Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Bút S Pen của Galaxy S24 Ultra có mùi nhựa cháy

-

Chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung, Galaxy S24 Ultra, được cho là đang gặp vấn đề bất thường với bút S-Pen khi người tiêu dùng tố nó có mùi nhựa cháy khó chịu.

Theo Gizmochina, cuộc thảo luận xung quanh vấn đề bất thường này bắt đầu trên Reddit, nơi người dùng LatifYil đã lưu ý trong một bài đăng rằng S Pen trên Galaxy S24 Ultra của mình “hoàn toàn có mùi hôi”. Các bình luận nhanh chóng được đưa ra, trong đó có nhiều người xác nhận vấn đề.

Một số bình luận đã thêm phần hài hước vào cuộc thảo luận, trong đó một người dùng nói: “Có thể thừa nhận rằng đó là một con vật hôi thối”, trong khi những người khác mô tả mùi này giống như “nhựa cháy”. Một số người dùng cho rằng mùi trên S-Pen có thể là do lớp phủ hóa học.

Trong phản ứng của mình, người điều hành diễn đàn cộng đồng của Samsung tại châu Âu đã đưa ra lời giải thích rằng việc để S-Pen ở gần các bộ phận bên trong khiến nó nóng lên khi cất giữ, điều này dẫn đến mùi như nhựa nóng, tương tự như mùi ô tô bị phơi nắng.

Mùi này không chỉ xuất hiện ở mẫu Galaxy S24 Ultra mà các thế hệ trước như Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra cũng xảy ra tình trạng tương tự. Một số người đã kiểm tra và ghi nhận mức độ hôi, mặc dù mùi có thể không nồng nặc như trong mô tả. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU