Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Hé lộ sức mạnh của siêu phản diện mới trong Boruto

-

Jura có sức mạnh của Rinnegan, chakra của Thập Vĩ, Mộc độn, và có lẽ còn nhiều thứ khác nữa.

Cốt truyện của manga Boruto: Two Blue Vortex gần đây đang tiến triển rất tốt, độc giả thực sự thích thú với những sự kiện mới nhất, đặc biệt là phần về các bản sao của Shinju (Thần thụ).

Mọi thứ sẽ còn thú vị hơn ở những chương tiếp theo, khi Kishimoto sẽ tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của các bản sao Shinju. Một trong số đó là Jura.

Jura là ai?

Hiện vẫn còn là một bí ẩn về Jura ban đầu là ai, nhưng dường như đây là kẻ đứng đầu các bản sao của Shinju. Cho đến nay, tất cả các bản sao đều được tạo ra bởi Thập Vĩ, những người đã tách thành Claw Grimes sau khi Code gây rối với Thập Vĩ. Mỗi bản sao xuất hiện sau khi tiêu thụ một nguồn charka mạnh.

Ví dụ, một bản sao xuất hiện sau khi hút hết charka của Bug, Moegi cuối cùng trở thành nạn nhân, và vì vậy chúng ta đã nhìn thấy bản sao của cô ấy, Matsuri. Ngoài ra còn có Hidari, một bản sao của Uchiha Sasuke, xuất hiện sau khi Sasuke bị hấp thụ chakra.

Và sau đó chúng ta có Jura, cũng đến từ một người bị Claw Grimes nuốt chửng, nhưng chúng ta không biết cụ thể là ai. Rất có thể đó là bản sao của Isshiki. Người hâm mộ biết rằng Isshiki đã chết khi chiến đấu với Naruto, nhưng nếu hài cốt của hắn ta vẫn còn ở đó, Jura có thể sử dụng sức mạnh tương tự như Isshiki.

Jura thậm chí còn trông giống Otsutsuki Isshiki, điều này có thể khiến câu chuyện trở nên rất thú vị. Nhưng nếu được dựa trên Isshiki, thì tại sao Jura không tạo ra trái chakra?

Hay có lẽ Jura được tạo ra từ Kawaki, người không bị Claw Grimes tấn công, nên về mặt kỹ thuật thì hắn không phải là một bản sao. Vấn đề là Jura có những điểm tương đồng với Isshiki, nên nếu không phải Isshiki thì Kawaki là người duy nhất có chakra tương tự.

Jura mạnh đến mức nào?

Jura có thực sự mạnh mẽ không? Có, hắn sở hữu sức mạnh phi thường. Nếu Jura thực sự đến từ Isshiki thì sức mạnh của hắn là điều không thể bàn cãi.

Nói về sức mạnh, Jura có sức mạnh của Thập vĩ, có hai Rinnegan, cho phép anh ta tiếp cận với sức mạnh của Lục đạo. Thậm chí, hắn vẫn có thể sử dụng sức mạnh của Mộc độn, như đã thể hiện khi xâm lược Konoha. 

Nhưng điều khiến Jura thực sự mạnh mẽ đến đâu còn phụ thuộc vào việc hắn được tạo ra từ ai. Nếu là Isshiki hoặc Kawaki, hắn có thể sẽ có nhẫn thuật của họ, bao gồm cả sức mạnh mạnh mẽ của Sukunahikona và Daikokuten. Điều này sẽ đưa Jura lên một tầm cao mới.

Sức mạnh thực sự của Jura xuất hiện trong chương 8 của “Boruto: Two Blue Vortex”. Khi xâm lược Konoha và đối mặt với Kawaki, hắn đã thể hiện khả năng của mình, áp đảo Kawaki chỉ bằng một đòn duy nhất. Jura thậm chí còn nói rằng hắn sẽ không lấy mạng Kawaki vì là Otsutsuki, điều đó cho thấy bản sao của Thần thụ này mạnh mẽ đến mức nào. Hãy nhớ rằng, Kawaki vốn đã là một chàng trai rất mạnh mẽ.

Sau 3 năm không gặp Kawaki, anh đã là một gã có sức mạnh khủng khiếp. Việc Jura hạ gục anh ta như vậy một cách dễ dàng cho thấy Jura ở một đẳng cấp khác. Những gì Jura đã làm cho đến nay chỉ ra rằng anh ta có thể là người mạnh thứ ba trong toàn bộ bộ truyện Naruto, chỉ đứng sau Chế độ Baryon của Uzumaki Naruto và Shibai.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU