Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Resident Evil 9 có thể là game thế giới mở

-

Dựa theo thông tin đến từ Dusk Golem (một cá nhân thạo tin trong ngành), Resident Evil 9 có thể sẽ sử dụng một phiên bản cải thiện của khung phần mềm RE Engine và sở hữu lối thiết kế thế giới mở.

Trong những năm gần đây, có không ít báo cáo cho biết tựa game đang trong giai đoạn phát triển và nhiều người tin là nó sẽ chính thức phát hành trong năm 2025. Bản gần đây nhất chính là Resident Evil Village, tức ra mắt vào năm 2021.

Dusk Golem đồng thời còn chia sẻ rằng Monster Hunter Wilds cũng đang cố gắng mở rộng tính năng của RE Engine. Tuy nhiên, anh chàng đã trấn an cộng đồng game thủ bằng cách khẳng định Resident Evil 9 cùng với Monster Hunter Wilds “vẫn sẽ giữ nguyên ADN” của mỗi dòng game.

Vào tháng 10/2023, Dusk Golem đã lên Discord để chia sẻ một vài thông tin quan trọng về bản Resident Evil tiếp theo. Cụ thể, anh ta cho biết dự án sẽ sở hữu kinh phí phát triển cao nhất trong lịch sử thương hiệu.

Thông tin này cũng khá là khớp với việc quá trình phát triển trò chơi tốn lâu hơn so với dự kiến. Nếu Capcom sử dụng một khung phần mềm hoàn toàn mới để hỗ trợ lối thiết kế thế giới mở thì có thể nó sẽ tốn lâu hơn một chút để phát triển bản Resident Evil tiếp theo.

Dusk Golem còn cho biết Dragon’s Dogma 2 cũng đã “mở rộng tính năng của RE Engine”. Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt, tựa game RPG này đã nhanh chóng nhận được hàng loạt lời chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về Resident Evil 9.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU