Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Grand Theft Auto 6 có thể lùi lịch ra mắt sang năm 2026

-

Theo thông tin đến từ Kotaku, những người có hiểu biết về quá trình sản xuất của Grand Theft Auto 6 tin rằng mặc dù mục tiêu nội bộ của Rockstar là cho ra mắt tựa game vào năm 2025, vẫn có khả năng nó bị đẩy lùi sang 2026.

Lý do Rockstar có thể dời ngày phát hành sang 2026 là bởi vì hãng muốn có kế hoạch dự phòng, trong trường hợp quá trình phát triển không diễn ra một cách “mượt mà” như mong đợi.

Rockstar đã tung ra đoạn trailer đầu tiên cho Grand Theft Auto 6 vào tháng 12/2023, tức đạt được 60 triệu lượt xem chỉ trong 12 giờ và hiện đang nằm ở mức 182 triệu lượt xem.

Bên cạnh bật mí tựa game sẽ ra mắt vào năm 2025 trên PS5 và Xbox Series X/S, hãng đồng thời cũng xác nhận trò chơi lấy bối cảnh ở Vice City và một trong hai nhân vật chính là nữ (một điều chưa từng có đối với dòng game này).

Vào đầu năm nay, Rockstar đã thông báo với toàn thể nhân viên của mình rằng hãng sẽ không còn cho phép làm việc tại nhà vì lý do năng suất, cũng như an ninh.

Nước đi này diễn ra ngay sau khi Grand Theft Auto 6 bị dính phải nhiều đợt “rò rỉ” lớn.

Theo thông tin đến từ Bloomberg, Jenn Kolbe (Chủ tịch mảng Phát hành tại Rockstar) cho biết hãng thấy làm việc tại công ty có nhiều “lợi ích hữu hình” hơn.

Trong những năm gần đây, Rockstar cũng đã cố gắng giảm thiểu văn hóa làm việc áp lực (Crunch Culture) trước đó của hãng – tức buộc nhân viên phải đi làm ngoài giờ vào buổi tối và vào cuối tuần để các dự án có thể giữ đúng tiến độ.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về ngày ra mắt của Grand Theft Auto 6.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU