Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Larian Studios sẽ không tiếp tục làm thứ cũ kỹ, bao gồm Baldur’s Gate

-

Tại sự kiện GDC vừa qua, Swen Vincke – CEO của Larian Studios – cho biết hãng không có ý định tiếp tục phát triển thương hiệu Baldur’s Gate và sẽ “rời xa Dungeons & Dragons hoàn toàn”.

Điều này cũng có nghĩa là Larian Studios sẽ không phát triển bất kỳ DLC hay bản mở rộng nào cho Baldur’s Gate 3, và Baldur’s Gate 4 chắc chắn sẽ không xảy ra.

Thay vào đó, Vincke cho biết Larian Studios sẽ dồn sự tập trung vào một điều gì đó mới mẻ.

“Tôi đã nói ngay từ đầu rằng chúng tôi là một công ty đầy các ý tưởng lớn. Chúng tôi không phải là một công ty được tạo ra để làm DLC hay bản mở rộng. Thật ra, chúng tôi cũng đã thử làm điều đó vài lần và lần nào cũng gặp thất bại. Chúng tôi không hợp với điều đó. Cuộc đời quá ngắn ngủi và khát vọng của chúng tôi là vô cùng lớn.

Baldur’s Gate sẽ luôn có chỗ trong lòng chúng tôi. Chúng tôi sẽ mãi cảm thấy tự hào vì nó, nhưng sẽ không tiếp tục phát triển nó. Chúng tôi sẽ không làm thêm bất kỳ bản mở rộng nào, đây là điều mà mọi người đều mong chờ từ chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm Baldur’s Gate 4, một điều khác mà mọi người đều mong chờ. Chúng tôi sẽ tiến bước tiếp theo – chúng tôi sẽ rời xa D&D hoàn toàn và bắt đầu làm một thứ gì đó mới mẻ.

Tôi nói điều này ở đây bởi vì chúng tôi có một diễn đàn, chúng tôi bị dồn dập bởi những người mà mong chờ chúng tôi làm này làm kia, nhưng cái đó không phải dành cho chúng tôi. Quyền quyết định hãng nào sẽ thay thế chúng tôi thuộc về Wizards of the Coast – nó là IP của họ mà. Chúng tôi làm xong nghĩa vụ của mình rồi.”

Về phía dự án tiếp theo của Larian Studios, chúng ta không có thông tin cụ thể nhưng nó có thể là một phần trong dòng Divinity.

Trong cuộc phỏng vấn với trang IGN, Vincke xác nhận dự án tiếp theo không phải là Divinity: Original Sin 3. Cụ thể, ông cho biết là nó “sẽ khác so với những gì bạn nghĩ” nhưng vẫn khá là “quen thuộc”.

Hiện tại, chúng ta không biết liệu Hasbro (“công ty mẹ” của Wizards of the Coast) có định tìm một studio khác để phát triển Baldur’s Gate 4 hay không. 

Một điều không thể chối cãi chính là thương hiệu này đã mang lại khá là nhiều thành công về mặt tài chính cho hãng. Một báo cáo từ tháng trước cho thấy Hasbro đã thu được 90 triệu USD từ Baldur’s Gate 3.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU