Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Espresso Systems nhận 28 triệu USD vòng Series B

-

Espresso Systems có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để cải tiến sản phẩm, tăng tốc phát triển hệ sinh thái và tuyển dụng thêm nhân sự.

Tối ngày 21/03, Espresso Systems đã công bố vòng Series B trị giá 28 triệu USD do quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu. P2 Ventures (Polygon Ventures), Taiko, O (1) Labs, Starkware và Offchain Labs cũng góp mặt tại vòng tài trợ.

Espresso cho biết sẽ sử dụng nguồn vốn mới để phát triển sản phẩm, thúc đẩy sự hệ sinh thái và mở rộng quy mô nhân sự.

Espresso là một sequencer phi tập trung và hệ thống dữ liệu cho các blockchain layer-2 hoặc rollups. Sản phẩm chính của công ty là shared sequencer, giúp các dự án Web3 có thể duy trì khả năng mở rộng trong khi vẫn tận dụng được đặc tính bảo mật của mạng lưới mẹ Ethereum.

Đồng thời, công ty cũng đang ấp ủ ra mắt sequencer marketplace, với ý tưởng tạo không gian đấu thầu quyền xây dựng block trên các rollups.

Theo Espresso, marketplace này không chỉ là nơi chia sẻ sequencer, giao thức đồng thuận hay công cụ mà còn tăng khả năng tương tác giữa các rollups.

Dự án đang ở giai đoạn testnet thứ 5 và dự tính triển khai mainnet vào cuối năm nay.

Tháng 03/2024 còn chứng kiến nhiều màn gọi vốn khác như Elixir (8 triệu USD), NFTfi (6 triệu USD), Monad (dự kiến gọi 200 triệu USD), io.net (30 triệu USD), Scallop (3 triệu USD), Taiko (15 triệu USD), Polyhedra Network (20 triệu USD), Berachain (69 triệu USD), MANTRA Chain (11 triệu USD), Morph (20 triệu USD)… 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU