Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

NIM Network công bố airdrop cho người dùng stake DYM

-

NIM Network phân bổ airdrop cho DYM staker, những người nắm giữ NFT Pudgy Penguins cùng nhiều đối tượng khác.

NIM Network, một blockchain tập trung vào mảng AI gaming, vừa tung ra chương trình tưởng thưởng cộng đồng mang tên Genesis Rolldrop. 

Theo công bố, dự án trích ra 9% nguồn cung token – 90 triệu NIM – dùng làm airdrop cho hơn 500.000 ví hợp lệ. Trong số đó, 50 triệu NIM dành cho những ví đang tham gia staking trên Dymension (DYM).

Ngoài ra, NIM Network còn airdrop cho ví đáp ứng điều kiện sau:

  • Thành viên thuộc cộng đồng game Parallel, Pirate Nation, AI Arena và TODAY The Game.
  • Holder NFT Pudgy Penguins, 9dcc và WolvesDAO.
  • Từng tương tác với các dự án hạ tầng và gọi vốn cộng đồng Ocean, Olas Network và Gitcoin.

Người dùng có thể truy cập vào đây để xem trước lượng phân bổ. Tương tự airdrop Celestia và Dymension trong quá khứ, dự án sẽ chủ động gửi token thưởng đến ví đủ điều kiện, người dùng không cần thao tác gì thêm.

NIM Network là RollApp đầu tiên được triển khai trên Dymension, modular blockchain tiên phong thuộc hạ tầng Cosmos. RollApp là appchain được Dymension phát triển bằng công cụ RDK. Thông qua đó, tất cả RollApp được thừa hưởng lợi ích bảo mật, thanh khoản và kết nối với Dymension Hub.

DYM đã giảm nhẹ so với ngày trước và đang được mua bán với giá 5,8 USD mỗi đồng. Trên khung tháng, token này đã mất mốc gần 20%.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU