Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

AIOZ Network thông báo bắt tay với Alibaba Cloud

-

AIOZ Network cho biết đang hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn nhất Trung Quốc Alibaba Cloud để thúc đẩy phát triển liên minh DePIN khu vực Đông Nam Á.

Theo blog đăng tải ngày 22/03, AIOZ Network, nền tảng cơ sở hạ tầng vật lý (DePIN) cho Web3, công bố trở thành đối tác của Alibaba Cloud trong chiến lược Tăng tốc Đổi mới (Innovation Accelerator) của dịch vụ điện toán.

Màn bắt tay này sẽ cho phép AIOZ sử dụng các dịch vụ đám mây của Alibaba Cloud để mở rộng hệ sinh thái, đặt mục tiêu thành lập một liên minh DePIN khu vực Đông Nam Á để cải thiện cơ sở hạ tầng Web3 AI, lưu trữ và streaming của mình.

Thông tin trên tiếp tục củng cố tăng trưởng của token AIOZ, token đã tăng 210% trong khung tháng và 30% trong khung tuần, cho thấy tốc độ phát triển vượt trội của dự án thời gian gần đây. Hiện AIOZ đang khoảng giá 0,9 USD, theo CoinMarketCap.

Về Alibaba Cloud, nền tảng điện toán lớn nhất Trung Quốc cũng đã có một số bước đột phá trong không gian tiền mã hoá, đặc biệt là trong năm 2023. Trước AIOZ, Alibaba Cloud đã hợp tác cung cấp dịch vụ node cho Sui, xây dựng Metaverse Launchpad trên Avalanche, sau đó đến NEAR Foundation và mới đây là Aptos.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU