Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Nhà sáng lập OKX bác tin bị Mỹ ‘hỏi thăm’

-

Star Xu, nhà sáng lập sàn giao dịch OKX, mới đây vướng phải tin đồn đang bị giới chức Mỹ điều tra, song ông đã nhanh chóng bác bỏ.

Tin đồn được lan truyền trong cộng đồng Trung Quốc vào tối ngày 22/03, cho rằng Star Xu đang bị bắt giữ điều tra tại Mỹ. Tuy nhiên, nhà sáng lập OKX đã phản bác tin đồn này bằng cách retweet kèm caption biểu tượng mặt giận dữ, ngoài ra ông không giải thích gì thêm.

Trên thực tế, kiểu tin đồn này bắt đầu nảy ra sau khi nhà sáng lập và cựu CEO sàn giao dịch Binance Changpeng Zhao (CZ) bị Mỹ truy tố hình sự, ngày tuyên án ông dự sẽ diễn ra vào 30/04 tới đây.

Điều này khá dễ hiểu bởi hiện thực rằng sau Binance, giới chức Mỹ như Ủy ban Chứng Khoán hay Bộ tư Pháp bắt đầu chuyển sự suy xét sang đến các sàn kế tiếp, ở đây OKX là sàn giao dịch lớn thứ 2 thế giới. Kraken hay Bybit cũng là những cái tên được truyền thông đưa tin là “rơi vào tầm ngắm” của các quan chức Mỹ.

OKX mới đây đã ngưng cung cấp các dịch vụ giao dịch của mình tại Ấn Độ, vốn là một thị trường khắc nghiệt với tiền mã hoá khi ban lệnh cấm đến 9 sàn ngoài nước. Mặt khác, OKX đã đạt được một số bước tiến nhất định ở các thị trường khác như Singapore, sàn mới đây đã nhận được giấy phép sơ bộ từ Cơ quan Tài chính nước này, mở đường cung cấp dịch vụ toàn diện và hợp pháp tại quốc đảo.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU