Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Polytrade ra mắt chương trình điểm thưởng

-

Polytrade, thị trường giao dịch tài sản thế giới thực (Real World Asset – RWA) thông báo triển khai Loyalty Portal để người sử dụng thu thập điểm thưởng.

Polytrade là dự án với tham vọng thiết lập một “OpenSea” cho mảng Real World Asset, tổng hợp nhiều loại tài sản RWA khác nhau về một thị trường giao dịch thống nhất, từ đó mang đến cho nhà đầu tư khả năng tiếp cận không giới hạn và đa dạng hóa danh mục.

Với sự hậu thuẫn của nhiều đối tác gồm Polygon, Alpha Wave, DWF Labs và MasterCard, Polytrade hiện đã bước vào giai đoạn beta, hỗ trợ hơn 10.000 tài sản RWA từ hơn 30 giao thức, trong đó có những dự án Real World Asset hàng đầu như Ondo Finance, Maple Finance, Goldfinch, Galileo, 4k,…

Đến với Polytrade, người dùng được phép lựa chọn giữa nhiều loại tài sản thế giới thực khác nhau, như trái phiếu kho bạc Mỹ (T-bill), cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp và vật phẩm sưu tầm. Sử dụng công nghệ ERC-6960 của Polytrade, khách hàng có thể tự do đầu tư, phân mảnh, giao dịch đòn bẩy, giao dịch và khám phá những loại RWA mới.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa trải nghiệm sử dụng và tưởng thưởng cho cộng đồng, Polytrade thông báo triển khai Loyalty Portal, nơi người dùng có thể thu thập huy hiệu (badge) và điểm thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng, mang đến động lực để gia tăng hoạt động tương tác.

Chưa hết, dự án còn phát hành thẻ NFT Reflection, đại diện cho triết lý hoạt động của Polytrade và hứa hẹn mở ra thêm công dụng khác trong tương lai.

Sự lớn mạnh của Polytrade cũng được thể hiện qua biến động giá token TRADE của dự án, vốn đã tăng trưởng 2x trong những tuần qua và 25x kể từ Q4/2023 để thiết lập đỉnh ATH mới. TRADE hiện đang được giao dịch trên các sàn gồm KuCoin, MEXC, Gate.io và Uniswap.

Chia sẻ về những thành công đạt được trong thời gian gần đây, nhà sáng lập kiêm CEO Polytrade là ông Piyush Gupta nói:

“Sự phân mảnh thanh khoản thường dẫn đến việc đánh mất cơ hội đầu tư, giới hạn thanh khoản khả dụng và hạn chế khả năng tiếp cận đến thị trường giao dịch phái sinh. Thị trường giao dịch của Polytrade là lời giải cho những vấn đề trên, tổng hợp tài sản, thanh khoản và hoạt động giao dịch thứ cấp về chung một nền tảng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng và tiếp cận cho lĩnh vực RWA.”

Hiện tại, PolyTrade đang phát triển hệ sinh thái và chọn Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á là thị trường chiến lược. Dự án đang mở chiến dịch airdrop TRADE dành riêng cho cộng đồng Việt Nam sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại đây: https://lnk.polytrade.finance/vn_quest_2

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU