Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Epic Games Store sắp khai trương trên Android

-

Cửa hàng Epic Games Store sắp ra mắt trên Android, mở màn cuộc cạnh tranh lớn với Google Play Store.

Theo Android Authority, cửa hàng game Epic Games Store, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Google Play Store, đang chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Android. Đây được xem như động thái quan trọng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà phát triển game và người dùng Android.

Thông tin về kế hoạch ra mắt Epic Games Store trên Android được hé lộ thông qua một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) chính thức của cửa hàng. Bài đăng không tiết lộ ngày ra mắt cụ thể, nhưng khẳng định cửa hàng sẽ áp dụng “điều khoản công bằng” cho tất cả các nhà phát triển.

Điều khoản công bằng mà Epic Games Store đề cập đến chính là tỷ lệ chia doanh thu hấp dẫn, với nhà phát triển sẽ giữ được 88% doanh thu bán nội dung và Epic Games chỉ lấy 12%. Đây là một mức chia sẻ doanh thu cạnh tranh hơn so với Google Play Store, nơi Google đang thu phí 15% cho 1 triệu USD đầu tiên trong doanh thu của nhà phát triển mỗi năm và 30% cho doanh thu vượt quá ngưỡng này.

Việc Epic Games Store áp dụng mức chia sẻ doanh thu ưu đãi hơn có thể thu hút nhiều nhà phát triển game tham gia vào nền tảng này. Điều này sẽ mang đến cho người dùng Android nhiều lựa chọn game hơn, đồng thời thúc đẩy sự cạnh tranh trong thị trường game di động.

Ngoài ra, Epic Games Store còn được biết đến với việc thường xuyên tặng miễn phí các trò chơi bom tấn. Việc ra mắt cửa hàng trên Android hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Android cơ hội sở hữu những trò chơi chất lượng cao với mức giá ưu đãi.

Sự ra mắt của Epic Games Store trên Android là một sự kiện quan trọng đối với thị trường game di động. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực cho cả nhà phát triển game và người dùng Android.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU