Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Alone in the Dark chính thức phát hành

-

THQ Nordic cùng Pieces Interactive vừa cho biết Alone in the Dark, phần mới nhất trong dòng game kinh dị cùng tên, đã sẵn sàng diện kiến game thủ.

Trong trò chơi, bạn có thể trải nghiệm cốt truyện qua góc nhìn của một trong hai nhân vật sau: Emily Hartwood và Edward Carnby.

Để biến hai nhân vật trở nên sống động hơn, hãng phát triển đã hợp tác với hai diễn viên Hollywood là Jodie Comer (Killing EveFree Guy) và David Harbour (Stranger ThingsBlack Widow).

Trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của Emily Hartwood và Edward Carnby tại trang viên Derceto để điều tra vụ mất tích của Jeremy Hartwood, chú của Emily.

Một yếu tố khá là đáng chú ý mà hãng phát triển đã đề cập đến chính là những cảnh trong game sẽ thay đổi tùy vào nhân vật mà bạn chọn. Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn tìm ra những thứ mới khi trải nghiệm cốt truyện qua đôi mắt của từng nhân vật.

Hiện tại, Alone in the Dark đã có mặt trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam) ở mức giá 59.99 USD cho phiên bản thường.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU