Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Shin Megami Tensei V: Vengeance lùi lịch phát hành sớm hẳn 1 tuần

-

Sega vừa cho biết Shin Megami Tensei V: Vengeance, phiên bản mới nhất trong dòng game JRPG cùng tên, đã đổi ngày ra mắt từ 21/06 sang 14/06.

Bạn là một học sinh năm ba tại trường trung học Jouin, và cuộc sống bình yên của bạn bất ngờ bị tan vỡ sau một sự kiện để đời. Vào ngày nọ, đường hầm bị sập và bạn được đưa đến Da’at: phiên bản tồi tàn của Tokyo mà thay vì người, thì những con ác quỷ cai quản mọi thứ.

Bạn trở thành một sinh vật đáng sợ – được gọi là Nahobino – sau khi hợp nhất với người đàn ông mang tên Aogami và nhận thấy bản thân đang bị kẹt trong cuộc chiến tàn khốc giữa các vị thần và thế lực ác quỷ.

Phiên bản này sẽ mang đến một cốt truyện mới, cải thiện lối chơi cũng như “đánh bóng” một vài tính năng cũ.

Cốt truyện của Shin Megami Tensei V: Vengeance sẽ bắt đầu bằng 2 con đường hoàn toàn khác nhau. Canon of Creation là cốt truyện của bản thường, còn Canon of Vengeance sẽ là một mạch truyện hoàn toàn khác – nó là một câu chuyện kịch tính kể về sự trả thù của những người sa ngã.

Canon of Vengeance sẽ bẻ nhánh ra từ Canon of Creation ở giữa cốt truyện, dẫn đến một cái kết mới. Mỗi cốt truyện sẽ tốn khoảng 80 giờ để hoàn thành – tổng cộng sẽ có lượng nội dung kéo dài đến tận 160 giờ.

Hiện tại, Shin Megami Tensei V: Vengeance dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam) vào ngày 14/06 ở mức giá 59.99 USD.

Những ai đã đặt trước trên Nintendo eShop hoặc trên My Nintendo Store sẽ cần phải đặt lại lần nữa bởi vì đơn hàng của bạn đã bị hủy khi Sega đổi ngày ra mắt game. Tuy nhiên, những ai đặt trước trên Steam thì sẽ vẫn nhận game vào ngày 14/06 mà không cần phải đặt lại.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU