Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Frax đề xuất chia phí cho holder

-

Dự án DeFi Frax Finance đã đăng tải lộ trình phát triển từ nay cho đến năm 2026, với kế hoạch quan trọng trước mắt là đề xuất chia phí cho người nắm giữ token FXS.

Sáng ngày 22/03, nhà sáng lập Frax Finance Sam Kazemian đã đăng tải một đề xuất quản trị lên diễn đàn của dự án DeFi này, trình bày về lộ trình phát triển của toàn bộ các sản phẩm có trong hệ sinh thái.

Ông Kazemian cho biết sự kiện triển khai layer-2 Fraxtal vào đầu tháng 3 đã mở ra một chương mới đối với Frax, khi giờ đây tất cả những sản phẩm trên hệ sinh thái đều sử dụng chung lớp nền. Ngoài ra, sẽ có các dự án khác đến thiết lập giải pháp layer-2 trên Fraxtal, nhận được những lợi ích gồm lợi suất nắm giữ các tài sản của Frax gồm FXS, FRAX, sFRAX và frxETH, cũng như điểm thưởng FXTL của Fraxtal.

Tầm nhìn của dự án là sẽ đạt mức TVL trên 100 tỷ USD cho Fraxtal vào cuối năm 2026.

Đáng chú ý, bài đăng của nhà sáng lập Frax còn đề xuất cộng đồng bỏ phiếu để kích hoạt chức năng chia phí giao dịch, theo đó 50% doanh thu của dự án sẽ được chia cho người nắm giữ token staking FXS là veFXS, trong khi 50% còn lại thì sẽ được dùng để mua FXS và các tài sản của Frax từ thị trường. Người nắm giữ veFXS sẽ còn nhận được lợi suất từ hợp đồng phân bổ trên cả Ethereum và layer-2 Fraxtal.

Ông Kazemian tuyên bố Frax hiện đang ghi nhận doanh thu từ phí giao dịch tính theo năm đạt khoảng 40 triệu USD.

Như đã đưa tin, Frax lần đầu thông báo ý định chia phí cho người dùng sau khi sàn DEX hàng đầu trên Ethereum là Uniswap đăng tải đề xuất tương tự hồi tháng 02/2024.

Giá token FXS của Frax đang giảm nhẹ ở thời điểm thực hiện bài viết.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU