Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

TON lập quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 115 triệu USD

-

Quỹ The Open League của TON Foundation sẽ bắt đầu phân bổ 30 triệu Toncoin (TON) cho các dự án và người dùng trong hệ sinh thái kể từ tháng tới.

Theo The Block, tổ chức đứng sau blockchain The Open Network với đồng tiền mã hóa Toncoin (TON) là TON Foundation đã tuyên bố thành lập một quỹ thưởng cộng đồng trị giá hơn 115 triệu USD. Được đặt tên là The Open League, quỹ thưởng này sẽ được dùng để trợ cấp cho các dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái TON, cũng như người dùng tham gia thử nghiệm giải pháp.

Cụ thể, kể từ ngày 01/04/2024, The Open League sẽ tài trợ cho các cuộc thi trong hệ sinh thái, làm phần thưởng khóa thanh khoản và các nhiệm vụ khác mà người dùng nào cũng có thể tham gia.

TON Foundation đã bắt đầu phân bổ 650.000 Toncoin (2,6 triệu USD) cho các pool thanh khoản trên blockchain, cũng như sẽ chi thêm 550.000 Toncoin (2,2 triệu USD) làm giải thưởng cho các dự án chiến thắng cuộc thi hackathon đang được tổ chức.

TON Foundation tuyên bố trong thời gian qua, blockchain The Open Network đã chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục, với TVL nhảy vọt 70%, trong khi khối lượng giao dịch của các sàn DEX trong hệ sinh thái tăng đến 370%.

The Open Network khởi nguồn là blockchain do ứng dụng nhắn tin Telegram trực tiếp xây dựng vào năm 2018, từng huy động vốn đến 1,7 tỷ USD. Tuy nhiên, sau khi bị chính quyền Mỹ cấm cản, Telegram đã quyết định trao dự án về tay cộng đồng và được phát triển kể từ đó đến nay.

Giá token TON trong 2 tháng trở lại đây cũng liên tục dâng trào lên các mức đỉnh mới, nhờ làn sóng tin tức tích cực như được Telegram xác nhận sử dụng làm đồng tiền đăng ký quảng cáo và chia sẻ doanh thu, cũng như dự định IPO của ứng dụng nhắn tin này.

Giá token TON đang tăng nhẹ ở thời điểm thực hiện bài viết nhờ thông tin TON Foundation lập quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 115 triệu USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU