Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Cập nhật ngay iOS 17.4.1 để tránh lỗi hao pin

-

Apple vừa phát hành iOS 17.4.1 cho người dùng iPhone, chỉ vài tuần sau khi công ty triển khai iOS 17.4 đến các mẫu iPhone tương thích.

Theo BGR, Apple không chia sẻ nhiều về những thay đổi ở iOS 17.4.1, ngoại trừ thông tin cho biết nó mang đến các bản sửa lỗi, cải tiến chung và cập nhật bảo mật. Bản cập nhật diễn ra không lâu sau các báo cáo từ người dùng nói rằng pin iPhone của họ đang cạn kiệt quá mức, một số bị treo và các lỗi nhỏ khác.

Mặc dù các lỗi có vẻ như không phổ biến rộng rãi, Apple vẫn quyết định phát hành iOS 17.4.1. Bên cạnh đó, bản cập nhật lần này cũng mang đến một số sửa lỗi bảo mật quan trọng.

Bản cập nhật này xuất hiện không lâu sau khi Apple phát hành iOS 17.4 nhằm cung cấp một số tính năng mới như các bản ghi trong Apple Podcasts, các cải tiến về Bảo vệ thiết bị khi bị đánh cắp và Siri, biểu tượng cảm xúc mới… Quan trọng hơn, với iOS 17.4, Apple đã phải cho phép người dùng tại Liên minh châu Âu (EU) có thể cài cửa hàng ứng dụng thay thế, thanh toán của bên thứ ba và thậm chí cả trình duyệt mặc định.

Để cập nhật iPhone tương thích lên iOS 17.4.1, người dùng hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm và thực hiện theo hướng dẫn. Ngoài ra, công ty cũng đang triển khai bản cập nhật cho iPadOS 17.4.1 và VisionOS 1.1.1 .

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU