Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Bungie thay tướng giữa dòng

-

Mới đây, chúng ta biết rằng Marathon – tựa game bắn súng tiếp theo đến từ tay Bungie – đã thay đổi vị đạo diễn.

Mặc dù Christopher Barrett nắm giữ vai trò này khi dự án được công bố lần đầu vào cuối năm ngoái, giờ đây trách nhiệm đó đã chuyển sang cho Joe Ziegler (Cựu Đạo diễn cho Valorant).

Theo thông tin từ IGN, Ziegler đã công khai vai trò của mình trong dự án ngay sau khi trang báo chí nhận thấy có sự thay đổi về mặt nhân sự diễn ra ở Bungie và tiếp cận studio để xin lời bình luận.

“Chào mọi người!

Cập nhật tin tức vui vẻ: suốt 9 tháng vừa qua, tôi đã có đóng góp cho Marathon với tư cách là Đạo diễn Game.

Chúng tôi vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng tôi rất mong được chia sẻ thêm thông tin về tựa game khi chúng tôi càng đến gần ngày ra mắt.”

Nguồn thông tin của IGN còn chia sẻ tựa game đã trải qua nhiều thay đổi lớn kể từ khi Ziegler tham gia đội phát triển, bao gồm việc loại bỏ khả năng sử dụng nhân vật tự tạo để đổi lấy một dàn nhân vật được tạo sẵn (OverwatchValorant).

Khi Sony “thâu tóm” Bungie vào năm 2022, có vài báo cáo cho rằng ở thời điểm lúc bấy giờ, hãng còn đang thực hiện một vài dự án khác. Một trong số đó đã bị hủy vào cuối năm 2022 và được mô tả là giống dự án bị hủy trước đó mang tên Matter.

Dự án còn lại là một game MMO có biệt danh Gummy Bears, và hiện đang trong “giai đoạn chờ đợi”.

Vào tháng 12/2023, có không ít báo cáo cho thấy vị trí của Bungie với tư cách là một studio hoạt động độc lập dưới trướng Sony đang bị đe dọa.

Ở thời điểm thương vụ giữa Sony và Bungie được công bố, Sony cho biết Bungie vẫn sẽ “tiếp tục hoạt động độc lập, giữ vững khả năng tự phát hành và đón chào người chơi ở bất kỳ nền tảng nào”.

Tuy nhiên, thông tin mà IGN đã chia sẻ vào cuối năm ngoái lại bật mí rằng cơ cấu hội đồng quản trị của studio phụ thuộc vào việc Bungie đạt được các mục tiêu tài chính nhất định, và nếu hãng không làm được điều đó thì Sony sẽ buộc phải giải tán hội đồng quản trị hiện tại và tự tay tiếp quản.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin chính thức về Marathon.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU