Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Sếp kỳ cựu của PlayStation đầu quân cho EA

-

Theo báo cáo từ IGN, Connie Booth – một trong những thành viên mấu chốt đứng sau chiến lược phát triển game “first-party” của PlayStation – đã chính thức gia nhập EA.

Trong vai trò Tổng Quản lý (General Manager), Booth sẽ giám sát hoạt động của EA Motive (Dead Space Remake, game Iron Man), Cliffhanger Games (game Black Panther) và BioWare (Mass Effect, Dragon Age).

Booth sẽ báo cáo trực tiếp cho Laura Miele, Chủ tịch của EA Entertainment.

“Connie đã dành ra hơn 30 năm để giúp Sony Interactive Entertainment xây dựng các studio nội bộ và chịu trách nhiệm dẫn dắt quá trình phát triển của các thương hiệu lớn nhất của hãng, bao gồm vài ví dụ điển hình là Marvel’s Spider-Man 1 & 2, The Last of Us, Ghost of Tsushima, Uncharted, Ratchet and Clank.

Cô ấy được biết vì đã tạo ra văn hóa làm việc ưu tiên người làm game và hỗ trợ tầm nhìn sáng tạo của họ, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới. Tôi đã quen biết Connie được nhiều năm và luôn cảm thấy ấn tượng bởi niềm đam mê về sự tận tâm của cô dành cho game. Cô đặc biệt quan tâm đến những người làm game.

Cô ấy có danh tiếng hoàn hảo trong cộng đồng phát triển game và chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến những tựa game của chúng tôi.”

– Laura Miele, Chủ tịch của EA Entertainment.

Connie Booth trước đó đã làm việc tại PlayStation được 34 năm và có mặt trong quá trình sản xuất của hơn 100 game – bắt đầu với bản Crash Bandicoot gốc. Kể từ đó, cô cũng có đóng góp cho hàng loạt dòng game lớn như Spyro the DragonSyphon FilterSOCOMJak and DaxterinFamousResistanceSly Cooper và Death Stranding.

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết vì sao Connie Booth lại rời khỏi PlayStation vào tháng 10/2023.

Việc Connie gia nhập EA cũng bất ngờ, bởi hãng phát hành game này đang trong giai đoạn thực hiện kế hoạch cải tổ được công bố từ tháng trước – tức sẽ sa thải 5% tổng lượng nhân viên trên toàn cầu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU