Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp đội hình AP cực mạnh mùa 11

-

Đấu Trường Chân Lý mùa 11 mang tới rất nhiều vị tướng có kỹ năng gây sát thương phép mạnh mẽ, nhờ đó chúng ta có thể xây dựng một vài đội hình phép với đa dạng tộc/hệ khác nhau mà không bị ràng buộc quá nhiều. Đây chắc chắn sẽ là những “lá bài” quan trọng, giúp đỡ bạn rất nhiều trong hành trình leo rank của mùa giải tới đây.

Kog’Maw Thần Thoại

Kog’Maw là một trong số ít những vị tướng 1 vàng có thể carry ở ĐTCL mùa 11 này. Với việc kỹ năng Đạn Pháo Oanh Tạc chỉ tiêu tốn 30 mana, Kog’Maw có thể liên tục tung chiêu thức nếu sở hữu Bùa Xanh hoặc Shojin. Kẹp chung với các Khổng Lồ sẽ giúp đội hình này có khả năng chống chịu, giúp Kog’Maw có khoảng trống để gây sát thương.

 • Đội hình: Caitlyn – Cho’Gath – Kog’Maw – Malphite – Neeko – Shen – Thresh 
 • Tộc/Hệ: 4 Khổng Lồ – 3 Thần Thoại – 2 Bắn Tỉa – 2 U Linh – 2 Thiên Cung

Soraka Thần Long Quý Nhân

Ở ĐTCL mùa 11, Soraka sở hữu kỹ năng gây sát thương diện rộng rất mạnh, hoàn toàn đủ khả năng để đảm nhận vị trí carry chính trong đội hình. Bên cạnh đó, Quý Nhân mang tới khả năng hồi phục liên tục cho các đơn vị thấp máu. Điều này giúp cho hàng chống chịu trở nên rất khó bị tiêu diệt, tạo khoảng trống lớn cho Soraka thoải mái tung kỹ năng.

 • Đội hình: Janna – Riven – Alune – Diana – Soraka – Sylas – Rakan – Wukong
 • Tộc/Hệ: 3 Thần Long – 3 Quý Nhân – 2 Thuật Sĩ – 2 Thiên Cung – 2 Hắc Ám – 2 Đấu Sĩ – Hiền Giả

Lillia Thuật Sĩ

Thuật Sĩ trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 11 với cơ chế tương tự mùa 9. Tuy nhiên, thay vì sử dụng một vị tướng 3 vàng 3 sao để carry như ở mùa cũ, thì ở mùa này, chúng ta có một lựa chọn dễ sử dụng hơn là Lillia, một vị tướng 4 vàng. Lillia có khả năng carry rất tốt bởi cô sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương diện rộng, thậm chí xuyên qua được dàn chống chịu để đánh thẳng vào tuyến sau của kẻ địch.

 • Đội hình: Kog’Maw – Janna – Alune – Annie – Lillia – Nautilus – Azir – Sett
 • Tộc/Hệ: 6 Thuật Sĩ – 3 Thần Thoại – 2 Hắc Ám – 2 Cảnh Vệ

Alune Thuật Sĩ Hắc Ám

Alune sở hữu kỹ năng gây sát thương diện rộng kèm hiệu ứng giảm kháng phép. Nhờ đó, khi kích hoạt Thuật Sĩ, cô nàng này có thể gây ra được một lượng sát thương lớn, dai dẳng và có tính đột biến cao. Bên cạnh đó, tộc Hắc Ám cũng cung cấp cho Alune khả năng kết liễu kẻ địch khi chạm ngưỡng máu nhất định, do đó, cô hoàn toàn có thể kết liễu các carry của kẻ địch chỉ với 2-3 lần tung kỹ năng trúng đích.

 • Đội hình: Kog’Maw – Yorick – Alune – Tahm Kench – Annie – Lillia – Sylas – Sett
 • Tộc/Hệ: 4 Hắc Ám – 4 Thuật Sĩ – 3 Thần Thoại – 2 Đấu Sĩ

Syndra Pháp Sư

Syndra ở ĐTCL mùa 11 sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu rất mạnh, cô gần như có thể kết liễu mọi kẻ địch ở trước mặt chỉ trong một lần vận chiêu. Thêm vào đó, Pháp Sư và Định Mệnh cũng bổ sung thêm cho Syndra một lượng AP cùng sát thương rất lớn.

 • Đội hình: Ahri – Lux – Illaoi – Zoe – Sylas – Syndra – Lissandra – Sett
 • Tộc/Hệ: 6 Pháp Sư – 3 Định Mệnh – 2 Cảnh Vệ – 2 Sứ Thanh Hoa – 2 Hắc Ám

Sylas Đấu Sĩ Hắc Ám

Sylas sở hữu bộ kỹ năng với 2 lần gây sát thương và đồng thời hồi phục một lượng máu nhất định cho bản thân. Kết hợp với tộc/hệ Hắc Ám và Đấu Sĩ, vị tướng này có khả năng chống chịu đủ tốt để tồn tại lâu dài trong giao tranh, qua đó có thể duy trì được lượng sát thương đầu ra cho đội hình. Bên cạnh đó, kỹ năng của Sylas cho phép anh lướt ra sau lưng kẻ địch, qua đó có thể tiếp cận, gây sát thương và thậm chí có thể nhanh chóng kết liễu hàng sau của đối phương.

 • Đội hình: Rek’Sai – Yorick – Alune – Tahm Kench – Galio – Ornn – Sylas – Sett
 • Tộc/Hệ: 4 Đấu Sĩ – 4 Hắc Ám – 2 Khổng Lồ – 2 Thần Rừng

Morgana Hiền Giả

Morgana cũng là một vị tướng 4 vàng có khả năng đảm nhận vị trí carry chính trong đội hình. Bộ kỹ năng của cô cho phép gây sát thương phép diện rộng kèm thêm hiệu ứng giảm tốc độ đánh của kẻ địch. Morgana Hiền Giả sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đối đầu với các đội hình gây sát thương DPS như Song Đấu hay Bắn Tỉa.

 • Đội hình: Neeko – Zyra – Diana -Illaoi – Morgana – Nautilus – Hwei – Wukong
 • Tộc/Hệ:  4 Hiền Giả – 3 Thần Thoại – 2 Thiên Cung – 2 U Linh – 2 Cảnh Vệ – 2 Pháp Sư

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU