Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Bản cập nhật iOS 17.4 gặp vấn đề

-

Một sự cố liên quan đến tính năng tự động sửa lỗi bàn phím trên iOS 17.4 gây khó khăn cho người dùng iPhone.

Theo GizmoChina, nhiều người dùng iPhone đang gặp phải sự cố với tính năng tự động sửa lỗi sai (Auto-Correction) của bàn phím sau khi cập nhật lên iOS 17.4. Tính năng này vốn giúp người dùng gõ phím chính xác hơn, nhưng hiện tại nó lại hoạt động không bình thường, khiến người dùng phải liên tục tự sửa lỗi rất mất thời gian.

Theo các báo cáo, vấn đề này chủ yếu ảnh hưởng đến các mẫu iPhone đời cũ. Nguyên nhân chính xác vẫn đang được Apple điều tra, cũng như số lượng thiết bị dính sự cố vẫn chưa được xác định.

Để khắc phục sự cố này, Apple dự kiến sẽ phát hành bản cập nhật iOS/iPadOS 17.4.1 mang số hiệu 21E235 trong vài ngày tới. Bản cập nhật này sẽ khắc phục vấn đề của tính năng tự động sửa lỗi và mang lại trải nghiệm gõ phím mượt mà hơn cho người dùng.

Trong thời gian chờ đợi bản cập nhật chính thức, người dùng có thể thử một số giải pháp tạm thời để khắc phục, bao gồm:

  • Khởi động lại thiết bị
  • Tắt và bật lại cài đặt tự động sửa lỗi trong cài đặt bàn phím

Mặc dù các phương pháp trên có thể không phải là cách khắc phục triệt để, nhưng chúng có thể mang lại trải nghiệm dễ chịu hơn cho người dùng cho đến khi bản cập nhật chính thức được phát hành.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU