Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Cựu CEO Binance CZ công bố dự án giáo dục mới

-

Nền tảng mới của cựu CEO Changpeng Zhao hướng đến đối tượng là trẻ em yếu thế trong xã hội.

Changpeng Zhao, đồng sáng lập kiêm cựu CEO sàn Binance, vừa đăng tin tuyển dụng cho dự án mới mang tên Giggle Academy. Ông mô tả đây là nền tảng ứng dụng trò chơi trong giáo dục và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Mục đích của dự án mới là tạo động lực và duy trì sự hứng thú học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các quốc gia đang phát triển. Nội dung giáo dục sẽ trải dài từ lớp 1 đến lớp 12.

Được định vị là nền tảng phi lợi nhuận, Giggle Academy sẽ lồng ghép trò chơi trong học tập bằng các thử thách, từ đó thống kê ra điểm số, thứ hạng để trao thưởng và huy hiệu NFT cho người học. Tuy nhiên, ông Zhao lưu ý rằng sẽ không có tiền mã hóa trong dự án này. Học viện để ngỏ sẽ trở thành nền tảng “learn-to-earn” trong tương lai. 

Tháng 11 năm ngoái, Binance gặp hạn lớn phải đóng khoản phạt kỷ lục 4,3 tỷ USD để hòa giải với chính quyền Mỹ. Đồng thời điểm, Changpeng Zhao còn bị phạt riêng 50 triệu USD và phải từ chức CEO Binance.

Ông Zhao đã ra trình diện tại tòa án Seattle và nhận tội tắc trách trong công tác phòng chống rửa tiền tại Binance, đối mặt với mức án lên đến 18 tháng tù giam. Vị cựu CEO hiện đang được tại ngoại ở Mỹ với giá trị bảo lãnh 175 triệu USD và phiên tòa xét xử ông đã bị dời về cuối tháng 4 năm nay. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU