Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Star Wars: Battlefront Classic Collection bị tố sử dụng mod không xin phép

-

Một modder vừa qua đã tố Aspyr sử dụng nội dung từ bản mod của anh ta trong Star Wars: Battlefront Classic Collection mà không xin phép.

Trước khi gói tổng hợp này được ra mắt chính thức, Iamashaymin chia sẻ rằng một phân cảnh trong trailer của trò chơi cho thấy Aspyr đã sử dụng diễn hoạt mà anh ta đã tạo ra cho bản mod của Battlefront gốc.

Ngay sau khi điều này xảy ra, hãng nhanh chóng tung ra thông báo để trấn an cộng đồng mạng bằng cách nói là hãng đã “vô tình” sử dụng video của bản mod, và phân đoạn chứa bản mod đó chỉ là để tạm thời (Placeholder).

Giờ đây, khi gói tổng hợp đã ra mắt, có nhiều người chơi đã phát hiện bằng chứng cho thấy tựa game đã được “đóng gói” với bản mod mà chưa có sự đồng ý từ tác giả.

Đặc biệt, một người dùng trên Reddit còn quay lại video để phô trương nhân vật Asajj Ventress trong game sử dụng diễn hoạt mà Iamashaymin tạo ra.

Mặc dù phiên bản hiện tại của Star Wars: Battlefront Classic Collection không còn chứa diễn hoạt này nữa, Aspyr vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về việc bản mod của Iamashaymin xuất hiện trong game – hãng trước đó còn tuyên bố rằng gói tổng hợp chỉ sử dụng nội dung mà đã ghi nhận rõ ràng công sức của từng người tạo ra nó.

Kể từ khi ra mắt chính thức, Star Wars: Battlefront Classic Collection đã nhận được một loạt ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng người chơi và hiện đang nắm giữ mức điểm 19% trên Steam với tổng số lượng bài đánh giá là 5.601 bài.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU