Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Memecoin Slerf lập đỉnh giao dịch vì dev ‘hớ hênh’ đốt hết tiền của nhà đầu tư

-

Slerf đã trở thành đề tài nóng trên khắp các diễn đàn và hội nhóm crypto vào chiều tối qua.

Slerf, memecoin mang hình hài một con lười vừa xuất hiện trên Solana, đang trở thành “trò cười” trong cộng đồng crypto.

Slerf mở bán presale với hình thức nhà đầu tư gửi tiền đến một địa chỉ ví được ấn định từ trước, như cách mà memecoin Book of Meme (BOME) đã làm gần đây. 

Tổng cộng, Slerf đã thu về 10 triệu USD. Tuy nhiên, thay vì phân phối token ngược lại cho người dùng, nhà phát triển dự án đã hớ hênh gửi tất cả số tiền này đến một địa chỉ đốt token.

Người này sau đó đã thừa nhận sai lầm và xin lỗi trên X: “Tôi đã đốt LP và token dành cho airdrop. Đồng thời tôi đã bị thu hồi quyền phát hành token nên không thể mint mới. Tôi không biết làm gì bây giờ để khắc phục tai nạn này. Tôi rất xin lỗi.”

“Tôi đã đốt LP và token dành cho airdrop. Đồng thời tôi đã bị thu hồi quyền phát hành token nên không thể mint mới. Tôi không biết làm gì bây giờ để khắc phục tai nạn này. Tôi rất xin lỗi.”

Một số người gọi đây là một chiêu trò marketing, khi tin tức về Slerf lan truyền mạnh mẽ trên X.

Song, vụ việc vẫn không thể cản nổi sự điên cuồng của đám đông trên thị trường. SLERF đã được giao dịch hỗn loạn ngay sau đó. Chỉ trong vài giờ, giá memecoin đã tăng lên đến 1,4 USD, trong khi ban đầu chỉ khoảng 0,3 USD mỗi đồng.

Tính đến hiện hành, SLERF đạt được 1,2 tỷ USD khối lượng giao dịch và 500.000 giao dịch riêng lẻ, dữ liệu của Birdeye cho thấy.

Slerf nổi lên trong cơn sốt memecoin đang dâng trào trên mạng lưới Solana. Chính sự điên cuồng của mảng này đã góp phần đưa SOL vượt mốc 200 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11/2021. SOL còn soán ngôi BNB lọt top 4 vốn hóa thị trường.

Trong diễn biến “drama” tương tự, nhà sáng lập NFT Milady mới đây đã bị rút cạn hàng triệu USD. Kẻ tấn công đã thanh lý một lượng đáng kể ETH và NFT.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU