Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

NFT memecoin Dogwifhat bán với giá 4,3 triệu USD

-

Bức ảnh meme kinh điển chú chó đứng sau đồng memecoin Dogwifhat, được bán thành NFT cho nhà đầu tư crypto Gigantic Rebirth Ventures (GCR) với giá 4.3 triệu USD.

Người được cho là chủ nhân của Achi, chú chó đứng sau đồng memecoin Dogwifhat (WIF) của Solana, đã bán bức ảnh meme biểu tượng của chú chó đội mũ dưới dạng NFT với giá 4,3 triệu USD.

Cuộc đấu giá kéo dài ba ngày từ 15/03/2024 đã diễn ra trực tuyến trên sàn giao dịch NFT Foundation được thực hiện với sự hợp tác của Fiesty DAO, có giá khởi điểm là 0,15 ETH. Cuộc đấu giá nhanh chóng trở thành cuộc chiến giữa nhà đầu tư crypto ẩn danh GCR và Memeland – một dự án tiền mã hóa đã được Binance Labs rót vốn. 

Cuối cùng, nhà giao dịch tiền mã hóa Gigantic Rebirth Ventures (@GCR) đã chiến thắng với mức giá 1.210,759 ETH.

Ảnh của Achi đã trở thành memecoin dogwifhat (WIF) nổi tiếng nhờ sự phục hồi của Solana vào cuối năm 2023, nhanh chóng được cộng đồng chào đón và đầu cơ, để rồi nổi lên trở thành memecoin lớn thứ 4 thế giới ở thời điểm hiện tại với vốn hóa thị trường 3,2 tỷ USD, được niêm yết trên nhiều sàn lớn.

GCR là một trong những trader hàng đầu về lợi nhuận thực tế trên sàn giao dịch tiền mã hóa đã phá sản FTX vào những năm 2021-2022, thu hút một lượng lớn người theo dõi trên X (Twitter cũ) nhờ những phân tích thị trường thông tin và khả năng dự đoán biến động thị trường trước nhiều tháng.

Mặc dù danh tính của GCR chưa được tiết lộ và họ đã ngừng sử dụng X vào tháng 4 năm 2023, các bài đăng của họ vẫn tiếp tục được trích dẫn trên khắp nền tảng.

Việc bán ra diễn ra chỉ vài ngày sau khi cộng đồng Solana gây quỹ được hơn 650.000 USD để đưa hình logo dogwifhat lên Sphere, khối bán cầu nổi tiếng tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Dogwifhat hiện đang giao dịch ở mức 3.1 USD, tương đương mức tăng hơn 20% trong 24 giờ qua, và gần 700% trong một tháng gần nhất trong bối cảnh toàn thị trường đang dần “sốt” với xu hướng memecoin trên nhiều hệ sinh thái bao gồm Solana, Avalanche.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU