Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

CyberConnect giới thiệu cơ chế staking nhận thưởng

-

Nền tảng SocialFi Web3 là CyberConnect vừa ra mắt tính năng staking CYBER cùng một loạt các chương trình staking nhận thưởng.

Tính năng staking được giới thiệu chỉ khoảng 10 ngày sau khi dự án thông báo ra mắt layer 2 Cyber hỗ trợ restaking. Staking CYBER cho phép người dùng tham gia bảo mật cho mạng lưới, nhận quyền biểu quyết trong CyberDAO cũng như hưởng nhiều phần thưởng khác nhau.

Hiện tại dự án công bố phần thưởng staking gồm pool 1 triệu CYBER, cùng airdrop hệ sinh thái hợp tác với Polyhedra Network ZK.

Staking nhận thưởng hiện đã có tại cyber.co/stake.

Phần thưởng staking 1 triệu CYBER và airdrop Polyhedra (ZK)

Chỉ cần staking CYBER, người dùng sẽ đủ điều kiện tham gia vào pool gồm 1 triệu token CYBER dành cho người dùng sớm. Hiện tại, pool này mang lại hơn 1.000% APY.

Thời gian: bắt đầu từ ngày 08/03/2024 cho đến khi mainnet. Dự kiến mainnet Cyber sẽ ra mắt cùng lúc với mainnet EigenLayer vào quý 2/2024.

Ngoài ra staker sẽ còn nhận được airdrop và lợi ích từ các đối tác trong hệ sinh thái Cyber. Khi hệ sinh thái ngày càng mở rộng, phần thưởng và các lợi ích sẽ càng gia tăng.

Airdrop đầu tiên đến từ Polyhedra Network. Token ZK của Polyhedra Network cũng sẽ được phân phối cho những người staking CYBER.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU