Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Cựu sếp Battlefield ‘cạn lời’ khi nói về Electronic Arts

-

Marcus Lehto, Cựu Đạo diễn Battlefield, đã lên Twitter để khẳng định rằng ông không có bất kỳ điều gì tích cực để nói về EA sau khi rời khỏi Ridgeline Games vào tháng Hai.

“Tôi sẽ không nói nhiều ở đây bởi vì tôi không có bất kỳ điều gì tích cực để nói về EA, về việc tôi rời khỏi công ty, và về việc nhiều người, bao gồm đội của tôi, đang bị ảnh hưởng bởi các đợt sa thải hàng loạt trong ngành.”

Chỉ đúng 1 ngày sau khi Lehto rời đi, EA công bố sa thải 5% toàn bộ nguồn nhân lực của hãng, trong đó còn bao gồm cả việc đóng cửa toàn bộ Ridgeline Games – một đội phát triển được thành lập để thực hiện dự án Battlefield chơi đơn.

Đi kèm với công bố đó, Laura Miele (Chủ tịch của EA Entertainment and Technology) có vẻ cũng ám chỉ việc vị Cựu Đạo diễn Battlefield rời khỏi công ty chính là nguyên nhân dẫn đến cái kết của Ridgeline Games.

“Marcus Lehto vừa qua đã quyết định rời khỏi dự án vì lý do cá nhân. Để đảm bảo công việc không bị gián đoạn, chúng tôi đã lập tức bổ nhiệm đội lãnh đạo tại Criterion Games để giám sát dự án chơi đơn.

Là một phần trong kế hoạch thay đổi, chúng tôi sẽ đóng cửa Ridgeline Games với tư cách là một studio độc lập ở Seattle, và một số thành viên sẽ được chuyển sang Ripple Effect. Họ vẫn sẽ làm việc với các đội tại DICE, Ripple và Criterion để xây dựng trải nghiệm Battlefield tiếp theo.”

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU