Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Persona 6 sẽ lên Xbox?

-

Dựa theo lời của một cá nhân với nhiều thông tin trong ngành, có khả năng Persona 6 sẽ được ra mắt trên các hệ máy của Xbox.

Từ đó đến giờ, dòng game JRPG của Atlus rất hiếm khi xuất hiện trên Xbox. 

Trước khi Persona 3Persona 4 và Persona 5 được đưa lên các hệ máy của Microsoft cũng như lên dịch vụ Game Pass vào năm ngoái, dòng game này chỉ xuất đúng 2 lần trên Xbox và đó là với Persona 4 Arena (2012) và Persona 4 Arena Ultimax (2014).

Bởi vì Atlus đã mang đến tận 3 game lên Xbox vào năm ngoái, có khả năng khá cao hãng đang có hứng thú với nền tảng này. Theo lời của Nate the Hate, Atlus cũng đang có dự định cho ra mắt bản tiếp theo trên “sân chơi” của Microsoft.

“Từ những thông tin mà tôi nghe thấy, có vẻ như Persona 6 sẽ có mặt trên Xbox.

Tôi không chắc 100% về ngày phát hành cụ thể của bản PlayStation, nhưng khi cân nhắc cách mà các game Persona có nhiều ngày ra mắt khác nhau cho các hệ máy khác nhau, đây có vẻ là một giả định an toàn.”

Ngoài ra, còn có một tay thạo tin trong ngành cho biết Persona 3 Reload và Metaphor: ReFantazio sẽ có mặt trên Switch 2.

Persona 3 Reload là bản “remake” của tựa game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2006.

Metaphor: ReFantazio được công bố lần đầu vào năm 2016 dưới tên gọi Project Re Fantasy, và cũng là dự án RPG đầu tiên của Studio Zero.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về Persona 6 từ phía Atlus.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU