Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

ether.fi tiến hành airdrop vào hôm nay

-

Giao thức liquid restaking ether.fi cho biết sẽ airdrop token ETHFI nhằm chuẩn bị cho kế hoạch thiết lập DAO và phân quyền hóa.

Theo thông báo đăng tải tối ngày 16/03, dự án liquid restaking ether.fi xác nhận sẽ tiến hành airdrop token ETHFI vào thứ Hai tuần tới, ngày 18/03. ether.fi trước đó cũng đã được Binance Launchpool hỗ trợ và sắp sửa niêm yết.

Token ETHFI sẽ có chức năng chính là quản trị, cho phép người nắm giữ tham gia bỏ phiếu trong tổ chức DAO của dự án và đưa ra các quyết định về các chương trình tài trợ, tham số của giao thức, cấp phép cho những thay đổi về lập trình dự án, phân bổ quỹ của dự án, staking token,…

ETHFI là token theo chuẩn ERC-20 của Ethereum, có tổng cung tối đa là 1 tỷ.

Ở thời điểm ra mắt, lượng cung lưu hành của ETHFI là 115,2 triệu token, chiếm 11,52% tổng cung. Trong đó, 6% sẽ được phân bổ cho người dùng trong đợt airdrop Season 1, trong khi phần còn lại sẽ được sử dụng cho kế hoạch hợp tác phát triển hệ sinh thái của ether.fi.

Ngoài ra, 23,26% tổng cung ETHFI sẽ được dành cho đội ngũ phát triển, 27,24% cho quỹ ngân sách và 32,5% cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhũng thành phần này đều phải chịu quy định mở khóa token dần dần từ 2-3 năm.

Đợt airdrop Season 1 sẽ được dành cho những cá nhân thỏa mãn yêu cầu của ether.fi, gồm: người tham gia chương trình early adopter, người nắm giữ NFT Ether.Fan, người tham gia staking trên giao thức, người nắm giữ các token eETH và weETH hoặc cung cấp thanh khoản cho hai token này, người nắm giữ huy hiệu ether.fi, người giới thiệu bạn bè đến với dự án. Thời điểm snapshot Season 1 là vào 07:01 AM ngày 15/03/2024 (giờ Việt Nam).

Người dùng đủ điều kiện sẽ có thể claim airdrop từ ngày 18/03 cho đến 18/06. Phần tiền không được nhận sẽ được dồn vào cho airdrop Season 2, vốn sẽ tiếp tục sử dụng điểm thưởng points để tính mức độ tham gia của người dùng. Airdrop Season 2 dự kiến sẽ phân bố thêm 5% tổng cung token ETHFI, nhưng chưa công bố thời điểm cụ thể.

Theo thống kê của DefiLlama, ether.fi đang là giao thức liquid restaking lớn nhất với TVL hơn 3 tỷ USD, xếp trên những đối thủ như Puffer Finance, Renzo, Kelp DAO,… Dự án vào tháng 2 đã gọi vốn 27 triệu USD vòng Series A với sự tham gia của nhiều quỹ lớn.

Mới cách đây 2 ngày, tài phiệt crypto Justin Sun đã nạp hơn 480 triệu USD ETH vào ether.fi nhằm chuẩn bị cho sự kiện airdrop token ETHFI.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU