Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Palworld sẽ được đưa lên nhiều hệ máy khác nhau

-

Vừa qua, Pocketpair cho biết hãng đang bàn bạc cách để mang Palworld – tựa game được mô tả là “Pokemon với sung” – lên các hệ máy khác.

Theo lời của hãng, kể từ khi ra mắt vào ngày 25/01 trên Steam Early Access và Xbox Game Preview, tựa game đã thu hút được 25 triệu người chơi trong tháng đầu tiên.

Trong buổi phỏng vấn với Bloomberg, CEO của Pocketpair là Takuro Mizobe không nói cụ thể liệu tựa game có xuất hiện trên PlayStation, Switch hay các thiết bị di động trong tương hay không, ông chỉ cho biết hãng đang trong giai đoạn đàm phán để mang trò chơi lên nhiều hệ máy hơn.

Ông ngoài ra còn hé lộ là studio cũng sẵn sàng cân nhắc những lời đề nghị hợp tác với công ty khác hoặc các lời đề nghị mua lại hãng phát triển, nhưng hãng vẫn chưa có cuộc đối thoại đó với Microsoft.

Dựa theo lời của Xbox, Palworld chính là tựa game “third-party” có màn ra mắt lớn nhất trên hệ máy này.

Palworld tốn 1 tỷ Yên (tức tương đương khoảng 6,7 triệu USD) để phát triển và kể từ khi ra mắt, nó đã thu lời được hàng chục tỷ Yên.

“Chúng tôi đang và sẽ vẫn là một studio nhỏ. Tôi muốn làm nhiều game nhỏ, các tựa game AAA kinh phí cao không dành cho chúng tôi.

Chơi game vui nhất là khi chơi với bạn bè, một game mà thiếu đi chế độ chơi nhiều người thì tôi lại cảm thấy không phù hợp với thời đại chúng ta đang sống hiện nay.” – Takuro Mizobe

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU