Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

V Rising tiến lên bản Gold 1.0 vào tháng 5 tới

-

Stunlock Studios vừa qua cho biết V Rising, tựa game sinh tồn thế giới mở ăn khách của hãng, sẽ chính thức bước ra khỏi Early Access trên Steam vào ngày 08/05 tới, và bản PS5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Phiên bản 1.0 sẽ mang đến hàng loạt nội dung mới, bao gồm các địa điểm đáng sợ để bạn tự do khám phá, có thêm khả năng thiết kế bộ giáp, nhiều trang bị cũng như hàng loạt vũ khí độc đáo mới.

Thêm vào đó, Stunlock Studios còn tập trung vào việc tối ưu trải nghiệm trên PC bằng cách cải thiện giao diện người dùng (UI), hỗ trợ tay cầm và đảm bảo quá trình chơi của bạn sẽ “mượt mà” hơn trước.

Kể từ khi ra mắt dạng Early Access, V Rising đã bán được hơn 3,9 triệu bản và giữ con điểm 88% tích cực trên Steam. Không chỉ vậy, tựa game đã nhanh chóng xây dựng được một cộng đồng tương đối lớn.

Hiện tại, V Rising dự kiến sẽ bước vào giai đoạn 1.0 vào ngày 08/05 trên PC. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Early Access thì bạn có thể mua tựa game ngay bây giờ ở mức giá 19.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU