Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Dark Souls 2 từ trần ngày 31-03

-

Dark Souls 2 sẽ có thể chạy được ở khung hình 120fps, nhưng điều đó đã không còn quan trọng lúc này.

Chủ nhật, ngày 31 tháng 3 sẽ là một ngày buồn đối với những người hâm mộ Dark Souls, vì đó là ngày máy chủ Dark Souls 2 phiên bản PS3 và Xbox 360 (2 máy chủ gốc đầu tiên của trò chơi) sẽ ngừng hoạt động. Bộ ba Dark Souls của FromSoftware đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới game thủ và phổ biến thể loại Soulslike thịnh hành cho đến ngày nay. Trong đó, Dark Souls 2 là một phiên bản khác biệt và được rất nhiều người yêu thích.

Game không được đạo diễn bởi Hidetaka Miyazaki, người từng là đạo diễn của trò chơi gốc và Dark Souls 3. Thay vào đó, vị đạo diễn huyền thoại chỉ đảm nhận vai trò giám sát với Dark Souls 2. Trò chơi có rất nhiều điểm khác biệt đáng kể so với các trò chơi Dark Souls gốc, điều này tạo nền mòng cho sự phát triển của Dark Souls 3 và các trò chơi Soulslike khác sau này.

Bất kể nhận về nhiều ý kiến đánh giá khác nhau Dark Souls 2, ngày 31 tháng 3 vẫn sẽ đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên của trò chơi. Vào ngày đó, FromSoftware sẽ đóng cửa máy chủ Dark Souls 2 trên PS3 và Xbox 360, nền tảng ban đầu của trò chơi. Điều này thực sự sẽ khiến những người dùng PS3 hoặc Xbox 360 không thể trải nghiệm chế độ PvP và co-op của trò chơi, mặc dù chế độ chơi ngoại tuyến vẫn có sẵn. 

Tin tốt là những người yêu thích Dark Souls 2 vẫn có thể truy cập được trên các nền tảng khác thông qua phiên bản Scholar of the First Sin. Được phát hành khoảng một năm sau khi Dark Souls 2 gốc ra mắt, Scholar of the First Sin đã đưa trò chơi lên PS4 và Xbox One. Phiên bản Dark Souls 2 này hiện vẫn giữ nguyên các máy chủ trực tuyến nên game thủ vẫn có thể sử dụng các tính năng online của nó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU