Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

GTA VI sẽ không lên PC khi phát hành

-

Một tin khá không vui cho các fan trung thành của PC khi GTA VI sẽ chọn chơi với console trước.

Đây là lời khẳng định của Rockstar trong bài phỏng vấn mới nhất vừa đăng trên IGN. Đương nhiên, “không” ở đây được hiểu là trong thời gian đầu game ra mắt, GTA 6 sẽ chỉ phát hành duy nhất trên console (PS5 và Xbox Series X/S). Vài năm sau phiên bản trên console, game thủ PC mới được phép trải nghiệm GTA 6 trên máy tính của mình.

Nhìn lại lịch sử, có thể thấy đây cũng là điều không mới. Các phiên bản GTA trước đó cũng luôn luôn ưu tiên hệ máy console. Như GTA 5 ra mắt lần đầu vào năm 2013 trên PlayStation và Xbox. Mãi đến năm 2015 (tức 2 năm sau khi phát hành), GTA 5 mới được xuất hiện trên PC. GTA 6 có lẽ cũng sẽ có lộ trình tương tự như vậy. Đồng nghĩa với việc game thủ PC sẽ phải chờ đợi suốt 2 năm ròng rã trước khi có thể tự tay trải nghiệm siêu phẩm.

Một thông tin đáng chú ý khác đó là thời điểm ra mắt GTA 6 sẽ sát với ngày phát hành của PS5 Pro. Động thái này của Rockstar sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của cả GTA 6 và PS5 Pro.

Theo những gì RockStar từng tiết lộ, quá trình phát triển trò chơi mới thường liên quan đến việc thu thập phản hồi từ các trò chơi trước, quan sát hành vi của người chơi và tích hợp các công nghệ và khái niệm thiết kế mới. Như vậy, GTA 6 được phát triển có khả năng nó sẽ chú trọng vào những thành công và thách thức từ cả GTA Online và Red Dead Redemption 2 (bộ đôi sản phẩm ăn khách nhất của RockStar hiện nay).

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU