Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Avalanche Foundation đang nắm giữ các memecoin này

-

Avalanche Foundation vừa công bố 5 memecoin mà họ đang nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình.

Avalanche Foundation, tổ chức phát triển blockchain Avalanche, tiết lộ đang sở hữu 5 đồng memecoin, mà họ gọi là “coin cộng đồng”. Những cái tên được nhắc đến bao gồm Coq Inu (COQ), Gecko Inu (GEC), Kimbo (KIMBO), AVAX HAS NO CHILL (NOCHILL) và Tech (TECH).

Tiền đầu tư vào memecoin được trích ra từ Culture Catalyst, quỹ ươm mầm trị giá 100 triệu USD do Avalanche công bố vào tháng 03/2022, nhằm đẩy mạnh web3 trên hệ sinh thái.

Nhìn chung, các memecoin không phản ứng quá rõ rệt sau công bố của Avalanche. Biên độ dao động trong 24h qua lần lượt COQ (-16%), TECH (-27%), KIMBO (+7%), NOCHILL (+2%), GEC (+64%).

Avalanche Foundation công bố kế hoạch mua memecoin từ năm ngoái sau khi nhìn nhận được tầm quan trọng của phân mảng này. Điều kiện để lọt vào tầm ngắm của tổ chức là các đồng coin phải có giá trị cộng đồng cao. Quỹ chia sẻ khẩu vị đầu tư:

“Mỗi đồng coin cộng đồng do quỹ nắm giữ phải tuân thủ những điều kiện do quỹ lập ra. Chúng thường mang lại giá trị cho Avalanche và không gian web3 nói chung.”

Avalanche còn đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe khác như không bị thao túng bởi bất cứ ai, khả năng chống bot ở thời điểm phát hành, có hàng rào bảo mật tốt để ngăn chặn các cuộc tấn công, thanh khoản cao, tuổi đời đủ lâu, có vốn hóa và khối lượng giao dịch ổn định… 

Trên thực tế, memecoin là một trong những phân mảng chủ lực góp phần đưa thị trường bứt phá trong tháng qua. Những cái tên “hot-hit” nhất có thể kể đế như Pepe (PEPE) trên Ethereum, Bonk (BONK) hay dogwifhat (WIF) trên Solana…

Ngoài ra, Avalanche Foundation cũng đang đánh giá thêm một số token ERC-404 để mở rộng danh mục đầu tư, và có thể tinh chỉnh bộ tiêu chí trong tương lai.

Tin tức công ty mẹ đầu tư vào memecoin vẫn không thể “giải cứu” AVAX khỏi đà sụt giảm đang diễn ra trên thị trường. Dù vậy, token này đã tăng hơn 30% trong tháng qua. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU