Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Respawn Entertainment cho hàng loạt nhân sự ra đứng đường

-

Respawn Entertainment – hãng phát triển Apex Legends, Titanfall và dòng Star Wars Jedi – vừa phải thực hiện một đợt sa thải hàng loạt.

Cụ thể, thông báo chính thức của Electronic Arts vào cuối tháng Hai cho biết hãng dự định sẽ cho thôi việc tầm 5% tổng nguồn nhân lực trên toàn cầu và có vẻ, Respawn đã trở thành “nạn nhân” mới nhất trong kế hoạch cải tổ này.

Aaron Stump, Nhà Thiết kế Màn chơi (Level Designer) chia sẻ trên Twitter như sau:

“Đợt sa thải hôm nay đã ảnh hưởng đến đội Apex.

Thật tệ khi nhìn thấy một vài người đã làm việc cùng tôi gần 3 năm bị cho thôi việc. Tôi mong là họ sẽ sớm tìm được công việc mới.”

Một trong những người mà Stump nói tới gồm có Alex Ackerman, Trưởng Quản lý Mạng Xã hội Toàn cầu (Global Social Media Lead) cho Apex Legends.

“Sau 20 mùa của Apex và 5 năm làm việc tại Respawn, công việc của tôi đã bị coi là không cần thiết và tôi đã mất việc làm. Được có cơ hội đóng góp thực hiện tựa game cũng như hỗ trợ cộng đồng thực sự là một niềm vinh dự lớn và một điểm sáng lớn trong cuộc đời của tôi.”

Ở thời điểm bài được viết, chúng ta không có thông tin cụ thể về số lượng nhân viên Respawn Entertainment bị sa thải từ kế hoạch cải tổ của Electronic Arts.

Nhiều trang báo chí như Insider Gaming đã gửi email để xin bình luận từ EA cũng như từ Respawn nhưng có vẻ vẫn chưa có ai phản hồi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU