Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Saber Interactive bị bán nhưng các dự án lớn không bị ảnh hưởng

-

Sau khi bị Embracer Group bán, COO của Saber Interactive là Tim Willits xác nhận Warhammer 40K: Space Marine 2, John Carpenter’s Toxic Commando và Jurassic Park: Survival vẫn đang trong quá trình phát triển.

“Tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về trạng thái của các tựa game được công bố trước đó kể từ khi Saber tách ra khỏi Embracer.

Tôi rất vui mừng khi có thể xác nhận rằng chúng tôi vẫn đang phát triển nhiều dự án, bao gồm Warhammer 40K: Space Marine 2, John Carpenter’s Toxic Commando và Jurassic Park: Survival.

Chúng tôi cảm thấy vô cùng háo hức về các tựa game này và mong là sẽ sớm được chia sẻ thêm thông tin cho các bạn.”

Warhammer 40K: Space Marine 2 ban đầu vốn được lên kế hoạch để được ra mắt trong mùa Đông năm ngoái, nhưng khi tháng 11/2023 tới thì hãng phát triển lại công bố tựa game đã bị đẩy lùi sang ngày 09/09/2024.

John Carpenter’s Toxic Commando là một game FPS cộng tác mà trong đó, những người chơi sẽ phải cùng nhau tiêu diệt Sludge God – một sinh vật độc ác có thể biến con người thành zombie. Tựa game sẽ sử dụng Swarm Engine của Saber và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay trên PS5, Xbox Series X/S và PC.

Về phía Jurassic Park: Survival, sản phẩm được công bố lần đầu vào tháng 12/2023 và nó lấy bối cảnh chỉ 1 ngày sau bộ phim từ năm 1993 của Steven Spielberg.

Thêm vào đó, chúng ta còn biết thêm rằng trong hôm nay, Embracer Group đã bán Saber Interactive cho một nhóm đầu tư tư nhân với giá 247 triệu USD.

Saber Interactive sẽ được giữ các studio sau: Nimble Giant (Star Trek Infinite), 3D Realms (Ion Fury), Sandbox Strategies, New World Interactive (Insurgency), Slipgate Ironworks (Graven), Mad Head Games (Scars Above) và Fractured Byte (Borderlands Legacy Collection, Digic).

Embracer Group vẫn giữ lại: Tripwire (Chivalry), Beamdog (Mythforce), Tuxedo Labs (Teardown), Demiurge, Shiver (Lucius), Aspyr (Star Wars Battlefront Classic Collection), Snapshot Games (Phoenix Point) và 34BigtThings (Redout).

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU