Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Microsoft sắp có công cụ AI chống lại tin tặc

-

Vào ngày 1.4, Microsoft sẽ phát hành các công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) giúp các chuyên gia an ninh mạng tổng hợp bản tóm tắt về các sự cố đáng ngờ và phát hiện ý định mà tin tặc che giấu.

Được Microsoft giới thiệu cách nay khoảng một năm, Security for Copilot đã được các khách hàng doanh nghiệp của công ty thử nghiệm. Tuy nhiên, khi sản phẩm được đi vào hoạt động chính thức, Microsoft sẽ tính phí cho chức năng được sử dụng, tương tự như các dịch vụ đám mây Azure.

Bởi vì AI thỉnh thoảng mắc sai lầm, vốn có thể gây ra hậu quả khá tốn kém trong an ninh mạng, nên Microsoft đang đặc biệt chú ý đến khía cạnh này. Security for Copilot sẽ kết hợp với khả năng AI của OpenAI để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Security for Copilot có thể hoạt động với tất cả phần mềm bảo mật và công cụ an ninh của Microsoft, đồng thời cung cấp bảng điều khiển đặc biệt tóm tắt dữ liệu và trả lời các câu hỏi. Nó sẽ tóm tắt thông tin về hành động của tin tặc và đoán biết ý định tin tặc sẽ thực hiện.

Phó chủ tịch tiếp thị bảo mật của Microsoft Andrew Conway cho biết, Security for Copilot sẽ cho phép các chuyên gia an ninh mạng có kinh nghiệm đảm nhận các nhiệm vụ phức tạp hơn và những người mới sẽ nhanh chóng làm quen và phát triển kỹ năng của mình. Qua kết quả thử nghiệm, công ty nhận thấy Security for Copilot có tốc độ nhanh hơn 26% và chính xác hơn 35% so với những nhân viên mới tham gia lĩnh vực an ninh mạng.

Là người đã thử nghiệm Security for Copilot, Phó chủ tịch an ninh mạng Chip Calhoun của Tập đoàn dầu mỏ khổng lồ BP Plc cho biết: “Tội phạm ngày càng nhanh hơn, điều đó có nghĩa là chúng ta cần phải nhanh hơn và công cụ này chính là thứ chúng ta cần. Hiện tại Security for Copilot vẫn chưa hoàn hảo, nhưng theo thời gian nó sẽ đạt đến mức hoàn hảo”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU