Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Polyhedra Network gọi vốn 20 triệu USD, định giá 1 tỷ USD

-

Vòng tài trợ mới nhất cho Polyhedra Network được dẫn đầu bởi Polychain Capital với sự tham gia của Animoca Brands và một số quỹ nổi bật như Hashkey Capital, Longhash Ventures.

Polyhedra Network, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3, đã công bố hoàn tất vòng huy động vốn mới nhất trị giá 20 triệu USD được dẫn đầu bởi Polychain Capital.

Vòng tài trợ Strategic này còn có sự tham gia của Animoca Brands, Emirates Consortium, Mapleblock Capital, Hashkey Capital, UoB Ventures, Symbolic Capital, Longhash Ventures, MH Ventures, Arkstream Capital và Web3Port Foundation.

Tổng số tiền Polyhedra Network huy động được là 45 triệu USD qua 4 lần gọi vốn trong 2 năm qua, nâng định giá công ty lên con số 1 tỷ USD. Số tiền huy động sẽ được công ty sử dụng để tiếp tục các kế hoạch mở rộng toàn cầu và tăng cường đội ngũ nhân sự từ 50 lên 80 người tại các bộ phận kỹ thuật, tiếp thị, phát triển kinh doanh.

Polyhedra Network là dự án sử dụng công nghệ Zero-Knowledge Proof (ZKP) trong hầu hết những tính năng chính, từ việc chuyển tài sản, gửi tin nhắn đến trao đổi dữ liệu giữa các Web2 và Web3 đều mang tính nhanh chóng và độ bảo mật cao, giúp người dùng tăng cường bảo mật và khả năng mở rộng.

Dự án đã phát triển một số dịch vụ cơ sở hạ tầng:

  • zkBridge: Giải pháp cầu nối sử dụng công nghệ zk-SNARK, tạo điều kiện chuyển tài sản của người dùng giữa các mạng lưới, có khả năng đảm bảo tính bảo mật thông tin. Hệ sinh thái của zkBridge có tới hơn 81 dự án trên hơn 25 chain khác nhau, và có thể được so sánh với Wormhole, cầu nối cross-chain vừa công bố sự kiện airdrop token W đầu tháng 03 vừa qua.
  • zk-DID: Một hệ thống nhận dạng phi tập trung để xác thực thông tin an toàn. Quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ bằng các công nghệ ZKP quy mô lớn được gọi là ParaPlonk, có thể ứng dụng cho cả Web2 và Web3.
  • zk-NFT: Không gian thiết kế cho Web3 thông qua các phần mềm trung gian có khả năng mở rộng cao, bảo mật đa dạng các loại tài sản gồm Fungible-Token, NFT và cả các ZK-NFT khác.

Ngoài các dịch vụ trên, Polyhedra cũng đã phát triển công nghệ zkLightClient được tích hợp với giao thức LayerZero, cho phép các nhà phát triển ứng dụng ZKP để bảo mật thông tin cross-chain gửi giữa những giao thức. 

Hiện tại dự án đang chuẩn bị cho việc mining token ZK trên OKX Jumpstart – nền tảng launchpad của sàn giao dịch tiền mã hoá OKX – diễn ra từ ngày 13/03 – 19/03/2024 với thời gian niêm yết sẽ được thông báo sau.

Cũng trong tháng 03, nhiều dự án crypto thông báo hoàn tất các vòng gọi vốn lớn như Elixir, NFTfi, Monad, io.net, Scallop, Taiko.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU