Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

EigenLayer cập nhật roadmap trước thềm mainnet

-

Giao thức restaking hàng đầu trên Ethereum là EigenLayer đã công bố những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi triển khai mainnet.

Trong bài blog đăng tải tối ngày 14/03, EigenLayer cho biết trọng tâm của dự án trong thời gian tới là đảm bảo công tác bảo mật và duy trì hoạt động ổn định. Để làm điều này, giao thức restaking hàng đầu trên Ethereum sẽ thực hiện một số bước trong những tuần tới.

Cụ thể, những bước chuẩn bị bao gồm:

1. Triển khai testnet cuối cùng trên mạng testnet Holesky của Ethereum.

2. Ngừng hỗ trợ nạp, rút và ngừng ứng dụng để chuyển giao lên mainnet.

3. Cho phép các operator đăng ký dần dần.

4. Triển khai EigenDA, giải pháp data availablity của EigenLayer.

5. Hoàn tất trienet khai mainnet.

6. Mở rộng hệ sinh thái AVS.

Tuy nhiên, dự án không công bố mốc thời gian cụ thể cho quá trình trên.

EigenLayer là giao thức restaking hàng đầu trên Ethereum, cho phép sử dụng token khóa liquid staking của ETH để phục vụ nhu cầu bảo mật cho những giao thức khác. Với mô hình mới lạ này, EigenLayer đã gây được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Ethereum, vượt mốc 12 tỷ USD tài sản khóa lại chỉ sau 4 tháng và trở thành dự án DeFi có TVL lớn thứ 2 thế giới.

Một phần nguyên nhân khiến EigenLayer thu hút được lượng tiền khổng lồ trên là việc ghi nhận điểm thưởng points cho người staking token, từ đó dấy lên tin đồn sẽ có airdrop.

Sự trỗi dậy của EigenLayer và restaking còn mở đường cho loạt dự án khác phát triển trong mảng liquid restaking, bao gồm ether.fi, Renzo, Puffer Finance, Kelp DAO, …

EigenLayer hồi tháng 2 đã huy động được 100 triệu USD từ a16z, lọt top các đợt gọi vốn lớn nhất ngành tiền mã hóa tính đến lúc này của năm 2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU