Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Berachain thông báo gọi vốn 69 triệu USD, định giá 1.5 tỷ USD

-

Berachain là layer-1 đang trong quá trình xây dựng với định hướng tập trung vào các ứng dụng DeFi.

Theo nguồn tin của Bloomberg, Berachain đã tổ chức thành công vòng gọi vốn trị giá 69 triệu USD, nâng định giá blockchain layer-1 lên con số 1,5 tỷ USD.

Vòng gọi vốn đã có sự tham gia của các quỹ đầu tư Brevan Howard Digital và Framework Ventures.

Berachain cho biết định hướng là tập trung xây dựng một nền tảng để phục vụ nhu cầu phát triển những giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) trong tương lai, tương thích sẵn với Ethereum Virtual Machine (EVM). Layer-1 này được phát triển trên nền tảng Cosmos, sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Liquidity nhằm trung hòa giữa động lực staking và cung cấp thanh khoản trên mạng lưới.

Berachain có 3 token, gồm BERA (token trả phí), BGT (token thưởng staking và quản trị) và HONEY (stablecoin). Sau khi cung cấp thanh khoản cho các dự án trên Berachain, người dùng sẽ nhận tại BGT, một token không thể giao dịch. Người dùng sau đó có thể đốt BGT để nhận BERA, hoặc ủy quyền BGT cho validator của mạng lưới để nhận HONEY.

Berachain vào tháng 01/2024 đã triển khai testnet Artio, mở cửa đế cộng đồng tự do trải nghiệm sau khi hoàn thành vòng testnet kín cho các dự án DeFi trước đó 1 tháng.

Đây là lần thứ hai Berachain gọi vốn “khủng” khi vào tháng 04/2023, layer-1 này đã huy động được 42 triệu USD với định giá 420 triệu USD – đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục cho một dự án có xuất phát điểm là một nền tảng NFT.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU