Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Dự án đắp chiếu Spider-Man: The Great Web tiếp tục lộ trailer thứ hai

-

Vừa qua, cộng đồng mạng đã “đào” ra trailer thứ hai cho Spider-Man: The Great Web – một tựa game “online” xoay quanh đa vũ trụ của Người Nhện.

Điều đáng chú ý chính là đoạn trailer này bị lộ chỉ 24 giờ sau khi video đầu tiên được đăng lên mạng, tức cho chúng ta thấy một vài phân cảnh về lối chơi. Đoạn trailer thứ hai cũng đã được nhiều cá nhân trên Twitter lưu lại và chia sẻ khắp nơi.

Người đọc phần độc thoại chính là không ai khác ngoài Yuri Lowenthal và nội dung của nó như sau:

“Thành phố New York, không có gì mà tôi sẽ không làm cho quả táo bự và tuyệt vời này. Một lúc thì bạn đang ăn miếng pizza ở chỗ Vinnie, lúc sau thì bạn lại phải ngăn chặn một pha vượt ngục của những tên siêu tội phạm. Cuộc đối mặt tuyệt hết sảy. Nhưng mà đừng có cố tập trung vào khía cạnh đơn thương độc mã, bởi vì điều này sẽ vui hơn nếu các cậu có bạn bè. Thực chất, có rất nhiều kẻ xấu muốn thấy các bạn được đóng gói gọn gàng trong quan tài, tức dẫn tôi tới điều đang thực sự diễn ra.

Các cậu biết mạng lưới vĩ đại, cổng đa chiều của sự sống và định mệnh gắn kết những Người Nhện như chúng ta mà đúng không? Một số người chúng ta đã cố gắng bảo vệ nó nhưng đã thất bại hoàn toàn. Nếu mạng lưới vĩ đại bị sụp đổ thì đó cũng sẽ là dấu chấm hết cho từng người chúng ta. Thế nên, nếu các bạn có thể nghe được tin nhắn này, những người mà vẫn còn có thể đu tơ khắp đa vũ trụ, đã tới lúc hợp tác và chấm dứt điều này rồi. Chúc may mắn, bạn bạn sẽ cần đấy. Đây là… à không… đây đã là anh bạn hàng xóm thân thiện Spider-Man kết thúc tin nhắn.”

Giống như đoạn trailer trước, nhiều người trên mạng nghĩ chất lượng của Spider-Man: The Great Web trông khá là hoàn chỉnh – như thể nó đã hoàn thành giai đoạn phát triển và chỉ cần chờ để đưa lên kệ thôi.

Có không ít cá nhân cảm thấy thắc mắc vì sao Sony lại hủy tựa game trong khi nó trông có vẻ giống như một sản phẩm hoàn chỉnh, và một tựa game xoay quanh đa vũ trụ Người Nhện điều mà chắc hẳn nhiều “fan cứng” Spider-Man đều đã từng nghĩ đến.

Mặc dù Spider-Man: The Great Web đã bị Sony hủy hoàn toàn, được chứng kiến các khía cạnh khác nhau của dự án thông qua 2 đoạn video bị lộ quả thật là một cơ hội hiếm hoi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU