Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Microsoft âm thầm thêm GPT-4 Turbo vào Copilot phiên bản miễn phí

-

Microsoft vừa thông báo người dùng có thể truy cập Copilot miễn phí đã tích hợp GPT-4 Turbo mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) từ OpenAI.

Trước đây, người dùng được sử dụng GPT-4 Turbo LLM khi mua dịch vụ Copilot Pro của Microsoft với giá 20 USD một tháng. Tuy nhiên, trong một bài đăng trên tài khoản X (trước đây là Twitter), Mikhail Parakhin, CEO bộ phận quảng cáo và dịch vụ web của Microsoft, đã thông báo rằng GPT-4 Turbo hiện có sẵn cho người dùng Copilot miễn phí, theo Neowin.

Đối tác AI tạo sinh của Microsoft, OpenAI, lần đầu tiên công bố GPT-4 Turbo vào tháng 11.2023, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cửa sổ ngữ cảnh 128L lớn hơn nhiều so với phiên bản trước đó, nghĩa là mọi người có thể có một lời nhắc văn bản dài tới 300 trang. Microsoft lần đầu tiên bổ sung ChatGPT-4 Turbo vào tháng 12 với người dùng đăng ký Copilot Pro.

CEO Parakhin nói thêm rằng những người đăng ký Copilot Pro muốn tiếp tục sử dụng GPT-4 LLM cũ hơn trong Copilot có thể nhấp vào nút chuyển đổi để cho phép người dùng chuyển sang mô hình đó.

Trước đó, Microsoft xác nhận tất cả người dùng Copilot Pro hiện có thể truy cập Copilot GPT Builder. Công cụ mới cho phép người dùng tạo các chatbot tùy chỉnh để có thể trả lời các câu hỏi cụ thể hơn về các chủ đề được nhắm mục tiêu mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào. Sau đó, những người đăng ký Copilot Pro có thể chia sẻ chatbot tùy chỉnh của họ với bất kỳ ai, ngay cả những người không có tài khoản Copilot Pro, trên cả thiết bị di động và PC.

Một rò rỉ gần đây về một số tài liệu quảng cáo của Samsung cho thấy nhiều tính năng Copilot mới hơn nữa sẽ sớm xuất hiện, bao gồm khả năng tích hợp tốt hơn với Copilot và ứng dụng Phone Link của Microsoft với điện thoại thông minh Galaxy của Samsung.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU