Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Ông Donald Trump từng muốn bán mạng xã hội cho Elon Musk

-

Một nguồn tin tiết lộ rằng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump từng muốn bán lại mạng xã hội của riêng ông.

Tờ Washington Post vừa tiết lộ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump từng muốn bán mạng xã hội Truth của ông cho tỉ phú Elon Musk vào mùa hè năm ngoái. Các cuộc đàm phán luôn được giữ bí mật kể từ thời điểm đó cho đến nay, nhưng đề xuất này đã không đạt được kết quả gì.

Mạng xã hội Truth từng được ông Trump ra mắt vào tháng 2.2022, hơn một năm sau khi Twitter (hiện là X) xóa tài khoản của ông sau vụ bạo loạn ngày 6.1.2021. Truth được cho là một bản sao của X với một số thay đổi nhỏ, ví dụ, thay vì ‘tweet’ (đăng bài viết mới) và ‘retweets’ (chia sẻ lại bài viết), thì Truth sử dụng ‘truth’ và ‘retruth’.

Trong năm 2023, nền tảng này đã rơi vào tình trạng thiếu kinh phí và không thể thu hút đủ doanh thu quảng cáo để tự cân đối tài chính. Từ năm 2021 đến giữa năm 2023, dự án của ông Trump đã ghi nhận lỗ ròng là 31,6 triệu USD.

Sau khi trở thành chủ sở hữu của Twitter, tỉ phú Musk đã khôi phục tài khoản của ông Trump, nhưng cựu tổng thống Mỹ chỉ đăng một thông tin trên mạng xã hội này rằng ông ưa thích Truth Social hơn. Ông cũng trở lại hoạt động trên Facebook sau khi được Meta khôi phục trang cá nhân.

Tỉ phú Musk và ông Trump sau đó vẫn giao tiếp với nhau mà không tiết lộ bản chất về cuộc trò chuyện liên quan đến việc mua bán mạng xã hội Truth. Tuy nhiên, ông Musk đã giải thích trên X rằng ông sẽ “không quyên góp tiền cho bất kỳ ứng cử viên tổng thống nào tại Mỹ”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU