Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Memecoin WIF lập đỉnh mới, tiến sát anh em nhà Shiba Inu và Dogecoin

-

dogwifhat (WIF) đã trở thành memecoin lớn thứ 4 thế giới với vốn hóa thị trường 2,7 tỷ USD sau khi huy động được tiền từ cộng đồng cho kế hoạch quảng cáo.

Sau 4 ngày kêu gọi, cộng đồng Solana đã quyên góp đủ 650.000 USD để memecoin dogwifhat (WIF) đăng hình logo dự án lên Sphere, khối bán cầu nổi tiếng tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Theo đó, dogwifhat thậm chí đã nhận về gần 700.000 USD, vượt quá con số dự tính ban đầu, khi có người vẫn tiếp tục gửi thêm USDC vào địa chỉ USDC của dự án.

Số tiền quyên góp đang được giữ trong một địa chỉ ví multisig, được kiểm soát bởi 5 thành viên nổi tiếng trong cộng đồng Solana. Phía dogwifhat đến nay vẫn chưa công bố thời điểm sẽ đăng quảng cáo lên Sphere.

dogwifhat là một trong những memecoin nổi lên từ sự phục hồi của Solana vào cuối năm 2023, nhanh chóng được cộng đồng chào đón và đầu cơ, để rồi nổi lên trở thành memecoin lớn thứ 4 thế giới ở thời điểm hiện tại với vốn hóa thị trường 2,7 tỷ USD, được niêm yết trên nhiều sàn lớn.

Trong 24 giờ qua, đồng WIF vẫn tăng trưởng đến hơn 25%, lập đỉnh ATH mới tại 2,78 USD trên sàn Binance.

Mặc dù vậy, không ít người trong cộng đồng tiền mã hóa lại bày tỏ sự lo ngại với “khí thế hừng hực” đến từ bộ phận nhà đầu tư WIF, gọi kế hoạch chiếu quảng cáo lên khối cầu Vegas là một “top signal” – tín hiệu cho thấy thị trường tiền mã hóa sắp đạt đỉnh.

Vào cuối năm 2021 – đầu năm 2022, thị trường crypto cũng trải qua điều tương tự với hàng loạt những chiến dịch quảng cáo rầm rộ lên đến hàng trăm triệu USD của các sàn tiền mã hóa, chi tiêu mạnh tay nhất phải kể đến FTX. 

Ngoài ra, cũng có một dự án memecoin lập kỷ lục gọi vốn là ConstitutionDAO (PEOPLE) khi huy động được 43 triệu USD trong vòng 2 tuần để tham gia đấu giá một bản sao gốc của Hiến pháp Mỹ, nhưng lại thất bại.

Mặc dù vậy, một số nhà đầu tư trên Solana vẫn vô cùng lạc quan về triển vọng của dogwifhat, cho rằng nó đủ sức vượt mặt những memecoin tương tự trong ngành crypto như Bonk (BONK) Floki (FLOKI), Shiba Inu (SHIB) hay cả đồng memecoin đầu tiên của thị trường tiền mã hóa – Dogecoin (DOGE).

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU