Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

BNB Chain khởi động chương trình Airdrop Alliance

-

BNB Chain mới đây đã công bố việc ra mắt “Chương trình Airdrop Alliance” ăn theo mùa uptrend đang rất nóng.

Chương trình này được thiết kế để tưởng thưởng cho cộng đồng vì sự ủng hộ của họ đối với BNB Chain và tăng cường nhận thức về các kế hoạch airdrop từ những dự án hàng đầu của BNB Chain, đồng thời khuyến khích sự tham gia tích cực từ các thành viên cộng đồng.

Ngành Web3 đang phát triển rất nhanh chóng và nhận được rất nhiều sự chú ý. Những sự phát triển này đã và đang được thúc đẩy từ sự kiện Bitcoin Halving, việc phê duyệt ETF Bitcoin, và các ứng dụng phi tập trung được thúc đẩy bởi sự chấp nhận rộng rãi đối với tiền mã hóa. Một chủ đề đang trở nên phổ biến mà thúc đẩy làn mạnh mẽ sự tương tác của người dùng Web3 là airdrop. Phương pháp phân phối token này được các giao thức sử dụng để thưởng cho người dùng vì hoạt động và sự tương tác của họ.

Chương trình Airdrop Alliance của BNB Chain sẽ bao gồm một sự hợp tác chiến lược giữa BNB Chain và các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái chưa phát hành token để trả thưởng cho cộng đồng bằng cách cung cấp airdrops cho người dùng ngược trên BNB Smart Chain (BSC) và opBNB.

Đại diện của BNB Chain cho biết: “Airdrop Alliance là một sáng kiến chiến lược nhằm tăng cường sự tương tác và tạo ra sự hào hứng trong cộng đồng. Chúng tôi đang sử dụng chương trình này như một công cụ để cảm ơn cộng đồng BNB Chain vì sự ủng hộ của họ đối với BSC và opBNB. Chúng tôi mong đợi hợp tác với các dự án hàng đầu để triển khai chương trình Airdrop Alliance này.”

Danh sách Chương Trình Airdrop Alliance và các điều kiện đối với người dùng sẽ được công bố sớm. Để biết thêm thông tin và cập nhật, hãy theo dõi BNB Chain trên X.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU