Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, 2024

Nhà phát triển của Stalker 2 bổ nhiệm CCO mới

-

Trong bài viết trang web chính thức của mình, GSC Game World cho Agostino Simonetta (một cá nhân với nhiều kinh nghiệm trong ngành) sẽ tham gia đội ngũ của hãng trong vai Giám đốc Thương mại (Chief Commercial Officer – CCO).

Simonetta sẽ đảm nhiệm việc phát triển mảng phát hành và mảng kinh doanh, bao gồm cả màn ra mắt của Stalker 2: Heart of Chornobyl cùng với các sản phẩm khác trong tương lai.

Những người bám sát thông tin về ngành game có thể sẽ biết Simonetta nhờ những đóng góp của ông khi còn làm việc tại Sega, THQ và Thunderful. Evgeniy Grygorovych (CEO của GSC Game World) cho biết Simonetta là “một người bạn lâu năm của GSC”.

Grygorovych còn bật mí rằng hãng có rất nhiều kế hoạch tham vọng cho tương lai, với nhiều dự án và IP đang trong giai đoạn phát triển. Vì vậy, việc đón nhận Agostino Simonetta trong vai CCO mới có thể chỉ là nước đi đầu tiên trong dự định mở rộng đội ngũ của GSC.

Bản thân Simonetta cũng có vài lời để chia sẻ sau khi tham gia GSC:

“Tôi rất vinh dự khi được tham gia GSC Game World với tư cách là Giám đốc Thương mại. Bởi vì đã xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với công ty trong nhiều năm, tôi cảm thấy vô cùng vui mừng khi được hợp tác với đội ngũ tài năng để biến tầm nhìn của chúng tôi thành hiện thực.

Tôi đang vô cùng háo hức về màn ra mắt của Stalker 2 và mong sẽ được đóng góp cho sự thành công của nó, cũng như cho kế hoạch thú vị trong tương lai mà chúng tôi sẽ xây dựng cùng nhau.”

Hiện tại, Stalker 2: Heart of Chornobyl dự kiến sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam và Epic Games Store) vào ngày 05/09 ở mức giá 59.99 USD cho bản thường.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU