Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Final Fantasy 16 phiên bản PC đang ở rất gần

-

Trong buổi phỏng vấn với trang Game Informer, Naoki Yoshida cho biết Final Fantasy 16 đang ở trong giai đoạn cuối cùng của việc tối ưu hóa phiên bản PC và cộng đồng người chơi sẽ có thể trải nghiệm một bản demo trước khi game ra mắt chính thức.

Cụ thể, Yoshida chia sẻ những điều như sau về quá trình phát triển bản PC:

“Về việc chúng tôi đang ở đâu trong quá trình phát triển, chúng tôi đang cố gắng tìm ra cách để tiếp cận giai đoạn cuối cùng của việc tối ưu hóa.

Khi chúng tôi cho ra mắt tựa game, chất lượng phiên bản PC sẽ dựa hoàn toàn vào khía cạnh đó – cấu hình cũng như thông số cụ thể cho PC mà người chơi cần – nên chúng tôi đang hết mình thực hiện điều này. Tất nhiên, yêu cầu cấu hình cho PC sẽ tương đối cao.”

Yoshida nhấn mạnh rằng mặc dù quá trình thực hiện phiên bản PC vẫn đang diễn ra “mượt mà”, tựa game vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể.

Một tin vui cho những người chờ đợi rất lâu để trải nghiệm Final Fantasy 16 chính là khi Square Enix công bố ngày phát hành cho bản PC, hãng cũng sẽ công bố luôn một bản demo. Nhờ vậy, người chơi sẽ có thể kiểm tra xem máy họ có thể chạy tựa game này hay không.

Về phía bản demo của Final Fantasy 16, Yoshida cho biết nó sẽ ra mắt khoảng hơn 1 năm sau.

“Thêm lần nữa, chúng tôi không thể bàn bạc một cách cụ thể về khi nào nó ra mắt – tôi nghĩ trong khoảng thời gian tới thì chúng tôi sẽ ở một vị trí tốt hơn để công bố.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là: nó sẽ không quá xa trong tương lai; nó sẽ không nằm trong khoảng 1 năm, nó sẽ không nằm trong khoảng 2 năm, nó có thể sẽ ngắn hơn nên mọi người hãy chờ đợi nhé.”

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU