Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Nhà xuất bản của Solo Leveling cho biết có nhiều hãng xếp hàng xin chuyển thể bộ truyện

-

Thông tin bộ truyện tranh đình đám Solo Leveling được chuyển thể thành anime từng là 1 sự kiện chấn động trong cộng đồng fan.

Đội ngũ sản xuất ở Crunchyroll đã phát hành một chương trình đặc biệt có tên “The Leveling of Solo Leveling” cho thấy rất nhiều hãng phim hoạt hình đang khao khát chuyển thể Solo Leveling. Trong bộ phim tài liệu, chúng ta biết rằng sự lựa chọn thuộc về Aniplex, ngay cả khi có một số lời đề nghị được đưa ra.

Trong tập phim có tên “Thứ hai thức tỉnh”, giám đốc điều hành của D&C Media, Choi Won-Yeong, nhà xuất bản của webtoon Solo Leveling, nói rằng thật khó để lựa chọn giữa rất nhiều lựa chọn. Nhưng cuối cùng Aniplex vẫn đứng đầu. Đạo diễn nổi tiếng của Naruto, Hayato Date, thậm chí còn nói rằng ông gần như không nhận được dự án anime nào khác để chỉ đạo.

Jang Jung-Sook, Giám đốc điều hành của Redice Studio giải thích rằng Aniplex đã được chọn vì hệ thống sản xuất hàng đầu của mình. Họ hợp tác với A-1 Pictures, một công ty con của Aniplex, để làm cho bộ phim hoạt hình giống với webtoon nhất có thể, với sự chấp thuận của D&C Media.

Bộ phim tài liệu Crunchyroll cũng cho thấy đạo diễn Shunsuke Nakashige của Solo Leveling quan tâm đến việc giữ đúng các chi tiết, thậm chí còn nói chuyện với tác giả gốc, Chugong, về cách các nhân vật sẽ cư xử bên ngoài các cảnh chính. Nói về các cảnh quay, có vẻ như Thợ săn Cha Hae-in sẽ tỏa sáng trong anime hơn là trong webtoon, điều mà mọi người trên mạng xã hội thực sự thích thú.

Khi nói đến việc khiến Solo Leveling bùng nổ trên toàn thế giới, sự hợp tác giữa Aniplex và Crunchyroll là rất quan trọng. Nhà sản xuất Sota Furuhashi nói rằng Crunchyroll đã giúp ích rất nhiều cho việc bản địa hóa, bởi vì ý tưởng là làm cho bộ phim thành công trên trường quốc tế. Crunchyroll cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu bộ truyện tới Aniplex và tổ chức các sự kiện ra mắt thế giới.

Solo Leveling kể về Sung Jinwoo, một thợ săn được coi là yếu nhất, nhưng sau một sự kiện đặc biệt, anh trở lại với một hệ thống mà chỉ anh nhìn thấy, hệ thống này đang cải thiện mọi thứ cho anh. Bây giờ anh quyết tâm khám phá những bí ẩn đằng sau sức mạnh của mình và các ngục tối.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU