Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Tether đưa USDT lên Celo, kích hoạt quả bom nổ chậm

-

Tin tức hợp tác với Tether nổ ra ngay thời điểm EVM chain này đang chuyển mình thành một Ethereum layer-2.

Tổ chức phát hành stablecoin Tether sắp sửa ra mắt USDT trên Celo – blockchain EVM đang trong quá trình “thai nghén” thành một Ethereum layer-2.

Hiện vẫn chưa rõ lịch trình triển khai USDT lên Celo, nhưng bước tiến này sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất có thể.

Trước khi Tether đặt chân đến Celo, đối thủ Circle dường như đã đi trước một bước. Đầu năm nay, Celo thông báo tích hợp với stablecoin của Circle và đề xuất sử dụng USDC làm phí gas trên mạng lưới. 

Song, động thái mở rộng sang Celo của Tether sẽ đưa USDT đến hơn 10 blockchain khác nhau, gồm: Ethereum, Solana, Avalanche, Algorand, Polygon, TRON, EOS, Liquid Network, Tezos, Near, Polkadot và Kava. Tháng 8 năm ngoái, Tether đã ngừng phát hành USDT trên Kusama, Bitcoin Cash và Omni Layer, do nhu cầu sử dụng giảm sút.

Ra mắt vào năm 2020, Celo đặt trọng tâm tạo điều kiện thanh toán cho người dùng di động. Với USDT sắp được ra mắt, người dùng sẽ có thêm nhiều tùy chọn hơn để thanh toán giao dịch hàng ngày trên toàn thế giới.

Bên cạnh USDT, Celo đang cung cấp một loạt tài sản ổn định khác như cUSD, cEUR, cREAL và eXOF. Một số thành viên chủ chốt của cLabs còn đề xuất sử dụng USDT thanh toán gas cho giao dịch trên chuỗi. 

Nhờ tin tức tích hợp với Tether, CELO đã “đột biến” gần 50% ngay trong tối qua. Đến thời điểm viết bài, giá vẫn được củng cố mạnh mẽ quanh mốc 1,6 USD, sau khi “đụng trần” 1,8 USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU