Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Địa chỉ ví hoạt động trên Ronin và Solana lập kỷ lục

-

Lượng địa chỉ ví hoạt động trên Solana và Ronin tăng cao kỷ lục, thiết lập cột mốc mới cho hai blockchain này.

Theo tổng hợp của The Block, lượng ví mới mỗi ngày trên blockchain Solana đã lập đỉnh mới mọi thời đại. Trong 7 ngày gần nhất, con số này đã chạm ngưỡng 691.000 địa chỉ ví, tăng hơn gấp đôi so với mức đỉnh năm ngoái. 

Theo Tristan Frizza, nhà sáng lập Zeta Markets, số ví mới tăng vọt là tín hiệu tích cực cho thấy người dùng đang hoạt động thật sự trên mạng lưới. 

Frizza chỉ ra rằng Solana ghi nhận nhiều giao dịch hàng ngày hơn cả Ethereum, Arbitrum, Optimism, BNB Chain, TRON và Avalanche cộng lại. Do đó, thành tích blockchain có vốn hóa lớn thứ 3 thị trường dường như nằm trong tầm tay của Solana, Frizza tiếp tục.

Chưa hết, các sàn phi tập trung trên Solana thường đạt trên 2 tỷ USD volume giao dịch mỗi ngày kể từ đầu tháng 3. Điều này được thúc đẩy bởi giá Bitcoin đã liên tục phá đỉnh mới. Và thị trường đang kỳ vọng chuyển động tương tự sẽ xảy đến với Ethereum và Solana. Song, cũng cần lưu ý rằng Solana hiện vẫn còn cách rất xa mức ATH 260 USD mà blockchain này đã đạt được hồi tháng 11/2021.

Dẫu sao đi nữa, giá SOL cũng đã tăng hơn 12% trong tuần qua.

Trong diễn biến liên quan, memecoin cũng đang được giao dịch sôi nổi trên Solana. Hàng loạt token “đạo nhái” tên người nổi tiếng và chính trị gia như Jeo Boden (Joe Biden), Andwu Tet (Andrew Tate) đã nở rộ trong tuần qua.

Bên cạnh Solana, Ronin – sidechain dành cho mảng GameFi – cũng là cái tên sáng giá ở thời điểm hiện tại. Lượng ví hoạt động hàng ngày của họ hôm 11/03 đã chạm 1,01 triệu địa chỉ. Ngoài ra, Ronin còn được Nansen đánh giá là một trong những blockchain phát triển nhanh nhất trong 6 tháng qua. 

Song, để có được ngày hôm nay là cả một hành trình nỗ lực của Ronin và đội ngũ làm dự án. Bởi lẽ blockchain này từng bị tấn công đến 622 triệu USD trong quá khứ. Tuy nhiên, sau gần 2 năm khắc phục sự cố, đến nay Sky Mavis đang dần lấy lại vị thế đã mất.

Giá RONIN còn lập đỉnh mới vào hôm qua tại ngưỡng 4,252 USD và đã tăng hơn 380% trong năm qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU