Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Huyền thoại MapleStory sắp được phát hành trên Avalanche

-

Trò chơi điện tử nổi tiếng MapleStory sẽ ra mắt phiên bản Web3 của mình lên một subnet riêng được xây dựng trên Avalanche.

Studio game nổi tiếng là Nexon Group thông báo đã hợp tác với Ava Labs, tổ chức phát triển blockchain Avalanche, để đưa trò chơi online MapleStory lên blockchain.

MapleStory có thể được xem là một trong những tượng đài của ngành game thế giới. Ra mắt vào năm 2003, đây là tựa game tiên phong cho mô hình free-to-play. Sau 20 năm hoạt động, game đã có máy chủ đặt tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều nước Châu Á khác, với 180 triệu người chơi toàn cầu.

Phiên bản game MapleStory trên Avalanche sẽ có tên là MapleStory Universe, được xây dựng hẳn một subnet (mạng con) riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trong tương lai. Game đầu tiên ra mắt trên đây sẽ có tên là MapleStory N.

Người chơi sẽ có thể tạo ra một thế giới in-game của riêng mình với MapleStory N, đồng thời nhận phần thưởng dưới dạng NFT. Phiên bản PC của game sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Nexon hy vọng việc đưa trò chơi lên nền tảng blockchain sẽ giúp gia tăng độ an ninh cho trò chơi, cũng như mở khóa nhiều tiềm năng mới thông qua những công nghệ tiến bộ mà mảng Web3 có thể cung cấp.

MapleStory ban đầu lựa chọn Polygon làm đối tác blockchain, nhưng sau đó đã thay đổi quyết định và chuyển sang Avalanche. Lý giải về điều này, quản lý mảng hợp tác của công ty là Angela Son cho biết Avalanche có hạ tầng phù hợp hơn với nhu cầu của game, cũng như có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các dự án GameFi trong thời gian qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU